[Review] Sony Xperia 1 chính hãng cháy hàng vì nguồn cung có giới hạn

Sony Xperia 1 chính hãng đã bán hết ở miền Nam khi nhiều khách hàng đặt hàng trên hệ thống sonycenter thông báo rằng họ đã hết hàng trước khi đặt hàng đầu tiên, nếu họ có nhu cầu, họ phải đợi đến ngày 2 hoặc sau ngày 15 tháng 9 để nhận được sản phẩm. Bán chính thức trên trang web sonycenter hoặc trung tâm trên toàn quốc.

Sony Xperia 1 chính hãng bán hết vì nguồn cung hạn chế
Sony Xperia 1 chính hãng bán hết vì nguồn cung hạn chế

Như Sony đã thông báo trước về Xperia 1

  • Chính thức đến tay người tiêu dùng vào ngày 17/9 để đặt hàng trước từ ngày 01/09 tặng tai nghe Sony WH-XB900N, bao da cao cấp SCTI30 hơn 7 triệu đồng.
  • Phụ kiện sạc nhanh UCH32, cáp USB-C, cổng USB-C đến 3,5mm và tai nghe MH750.
  • Đảm bảo trao đổi 1 cho 1 trong 1 trong vòng 12 tháng.
  • Sony Xperia 1 chính hãng chỉ có tại Sony Center

Tuy nhiên, theo tình hình cập nhật trên trang chủ của sonycenter, thông báo ở miền Nam đã bị lỗi trước khi Xperia 1 chỉ có sẵn ở miền Bắc, nghe có vẻ rất đúng, vì ngay sau khi biết giá, nhiều người đã bày tỏ môi . Cảnh giác với loại giá này, iPhone hoặc Note 10+ đã bị hỏng, nhưng bất kể bạn nói gì, bây giờ bạn muốn đặt hàng Sony Xperia 1, sau đó không đợi đợt tiếp theo hoặc cho đến khi sản phẩm được bán chính thức. Xin vui lòng !

Thông báo hết hàng Xperia 1 ở phía nam trên trang chủ của trung tâm Sony
Thông báo hết hàng Xperia 1 ở phía nam trên trang chủ của trung tâm Sony

Bỏ ra 23 triệu để đặt hàng trước, Xperia 1 đã nhận được món quà hơn 7 triệu, nhưng không có tiền, bạn có thể cảnh giác với điều này và chúng tôi tin rằng những người này thực sự là những người hâm mộ Sony mà họ mua không phải vì giá cao hay Họ mua giá thấp vì thích thỏa mãn đam mê, tiền là ân xá.

Xperia 1 có giá 23 triệu khiến nhiều người ngại ngùng chỉ trích đôi môi
Xperia 1 có giá 23 triệu khiến nhiều người ngại ngùng chỉ trích đôi môi

Có thể thấy rằng với sự trở lại với phân khúc điện thoại thông minh Sony, dường như nó vẫn không mặn mà khi sản phẩm nhập khẩu rất hạn chế và không được phân phối như trước, bạn chỉ có thể mua Sony Xperia 1 chính hãng tại các hệ thống cửa. Trung tâm Sony hoặc mua online tại đây. Ngoài ra, các phương tiện truyền thông không điên cuồng như các giới thiệu XZ, XZ2 trước đây.

Theo ghi nhận trên trang chủ của trung tâm sony, Xperia 1 đã hết hàng ở khu vực phía Nam, nhiều khách hàng muốn đặt trước, nhưng không có hàng hóa nào buộc họ phải chờ đợt tiếp theo hoặc sau ngày 17 tháng 9 cho đến khi không biết bảo trì. Các chương trình khuyến mãi tuyệt vời một lần nữa … Có thể bạn cười nhưng một trong những đơn đặt hàng trước của Xperia 1 Sony đã rất thành công và không có gì bị lừa nhưng không thua kém bất cứ ai khi kakaka đây có thể là một thử nghiệm. Thị trường của Sony …

Chỉ cần bán như bất cứ ai khác
Chỉ cần bán như bất cứ ai khác

Lần này, nhiều khách hàng hỏi về Xperia 5 vừa được giới thiệu giá ifa 2019 để xem với Xperia 1, nhưng thông tin về Xperia 5 vẫn là một bí mật không ai biết về Việt Nam hay không.