[Review] Sony Xperia 1 chính hãng sẽ được bán tại Việt Nam vào tháng tới

Sony Xperia 1 đã cho phép người dùng đặt hàng trên các kênh online ngoài kênh facebook Sony Việt Nam cũng đã công bố thông tin về điện thoại Xperia 1 xuất hiện trong Sony Show 2019 có khả năng sẽ được bán trong tháng. sắp tới thị trường việt nam

Tin đồn Sony rút khỏi phân khúc điện thoại thông minh tại Việt Nam xuất hiện vào cuối năm 2018 và cho đến tháng 5 năm 2019 trên trang web Sony Center chính thức không còn kinh doanh phân khúc điện thoại thông minh hiện tại trên thị trường mà không có bất kỳ sản phẩm điện thoại nào. Tuy nhiên, bản phân phối của Sony là chính hãng, nhưng gần đây đã tiết lộ rằng Xperia 1 sẽ là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Sony trong tháng tới.

Cách đây vài giờ trên trang fanpage Sony Việt Nam đã cập nhật danh sách các sản phẩm sẽ có mặt tại Sony Show 2019, cụ thể là chó robot aibo, các mẫu máy ảnh mới, PlayStation, … trong danh sách này có dòng “Một siêu sản phẩm sẽ là có sẵn vào đầu tháng 9 đã sẵn sàng để làm hài lòng người hâm mộ Sony.

Nhiều khả năng đây là Xperia 1 ra mắt vào tháng 2 và nhanh chóng được bán vào tháng 5 gần đây tại Singapore cũng có thông tin cho người dùng. đặt hàng trước Sony Xperia 1 Từ ngày 16 đến 28 tháng 8, quà tặng đi kèm với tai nghe WH-1000XM3. Giá đặc biệt trước Xperia 1 không hề rẻ ở mức 1299 SGD (khoảng 22 triệu đồng). Vậy 99% “siêu phẩm” mà Sony muốn nói đến là Xperia 1.

Thông báo đặt phòng Xperia 1 trên Fanpage Sony Singapore

Sony Xperia 1 có màn hình OLED 4K 6,5 inch với tỷ lệ khung hình 21: 9. Cung cấp sức mạnh cho Xperia 1 sẽ là bộ vi xử lý Snapdragon 855, RAM 6GB và hai tùy chọn bộ nhớ trong 64 / 128GB.

Cả ba camera chính trên Xperia 1 đều sẽ có độ phân giải 12MP và bao gồm một camera chính có khẩu độ F1.6, SteadyShot Quang học (OIS + EIS) và lấy nét Dual-Pixel. Hai camera còn lại sẽ bao gồm camera tele zoom quang 2x (tiêu cự 52mm, hỗ trợ ổn định OIS) và camera góc rộng (tiêu cự 16mm).

Một vài hình ảnh Xperia 1 đang được bán vào tháng tới