[Review] Team Pangu đã jailbreak thành công iOS 12 trên chiếc iPhone XS

Có lẽ cái tên Pangu không quá xa lạ đối với chúng tôi, đây là một nhóm lập trình viên đến từ Trung Quốc đã nổi lên nhờ jailbreak iOS và gần đây họ đã thông báo rằng họ đã bẻ Key thành công iOS 12 trên thiết bị. IPhone XS mới của Apple hiện có 3 nhóm bẻ Key thành công cho iOS 12!

Mới đây, tài khoản twitter Min (Spark) Zheng vừa thông báo rằng Pangu đã bẻ Key thành công iOS 12 trên chip A12 Bionic cụ thể hơn là bản bẻ Key iOS 12 của họ hoạt động cách đây không lâu và nhiều khả năng nó sẽ hoạt động tốt trên iPhone XS Tối đa quá.

Vì vậy, đây là lần đầu tiên iPhone có chip A12 mới nhất của Apple được bẻ Key thành công trước đó, iOS 12 đã được thử nghiệm thành công để bẻ Key trên iPhone X bởi nhóm Pandora Labs (tham khảo tại đây)

  • Video iOS 12 đã được bẻ Key bởi Pandora Labs

Nhiều người vẫn mong đợi Pangu sẽ phát hành bản bẻ Key này, nhưng điều đó gần như không xảy ra. Họ không còn chia sẻ kể từ iOS 9.3.3, vì vậy có thể nói rằng việc bẻ Key thành công iOS 12 trên iPhone XS chỉ để chứng minh rằng iOS 12 trên iPhone XS có thể bị xâm phạm.

Tuy nhiên, chúng tôi tin chắc rằng trong tương lai gần sẽ có nhiều nhóm lập trình khác sẽ bẻ Key thành công iOS 12 và có khả năng chúng tôi sẽ bẻ Key iOS 12 trong tương lai gần.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com