[Review] Tham quan miễn phí hàng trăm bảo tàng với Google Arts and Culture

Google Arts & Culture cho phép người dùng tự do tham quan hàng trăm bảo tàng, hàng triệu hình ảnh về các tài liệu văn hóa và nghệ thuật chỉ bằng cách nhấp vào Cung điện Versailles, MoMA và hơn thế nữa. Đây là một công cụ tuyệt vời để khám phá thế giới trong mùa Covid-19.

Để giảm sự lây lan của Covid-19, nhiều địa điểm công cộng lớn trên toàn cầu đã được tuyên bố đóng cửa hoặc đình chỉ. Các bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật bị ảnh hưởng đặc biệt bởi đại dịch, bao gồm các trung tâm nghệ thuật của thành phố New York (Mỹ) như Guggenheim, The Met, MoMA … phải tạm dừng mặc dù ở đó. Triển lãm mới đang diễn ra. Tình trạng này đã xảy ra trên toàn thế giới, với Bảo tàng Louvre, Musée d hèOrsay ở Paris (Pháp) và một loạt các bảo tàng khác đóng cửa cho đến khi có thông báo mới.

Khi hàng triệu người bị mắc kẹt trong sự cô lập, sự trỗi dậy của việc khám phá bảo tàng ảo chắc chắn đã trở thành một sự thay thế an toàn để cải thiện đời sống tinh thần. Do đó, Google Arts & Culture đã hợp tác với hơn 500 bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật trên khắp thế giới, cung cấp cho công chúng quyền truy cập vào một số bộ sưu tập nghệ thuật hàng đầu.

Người dùng có thể tham gia các tour du lịch ảo qua nhiều điểm đến nghệ thuật, bảo tàng trên khắp thế giới từ Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc tại Seoul, Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại MoMa của New York (Mỹ). ) đến Cung điện Versailles của Paris (Pháp) … Mặc dù không phải nơi nào cũng có một chuyến tham quan ảo, Google đã cung cấp hình ảnh có độ phân giải cao mô phỏng các chi tiết tạo nên nhiều mảnh cho người dùng. theo.

  1. Bạn truy cập liên kết https://artsandcARM.google.com
  2. Tiếp tục nhấn menu Khám phá để khám phá phòng trưng bày nghệ thuật của Google

3. Chọn các chủ đề bạn quan tâm hoặc bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm các chủ đề mong muốn, ví dụ: “Việt Nam”, bạn sẽ tạo ra hơn 20.000 kết quả. Các chủ đề bạn có thể xem tác phẩm nghệ thuật được chụp bằng máy ảnh (Máy ảnh nghệ thuật), quay video 360 độ bằng kính VR để xem, Streetview với hình ảnh 2D và 360 độ.

Nếu bạn muốn đọc tiếng Việt, hãy sử dụng công cụ dịch Google trực tiếp trên web.

Tôi chúc tất cả các bạn sức khỏe để cùng nhau chiến đấu với covid-19.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com