[Review] Tổng hợp thông tin liên quan đến Bphone 4 trước khi ra mắt

0

Bphone 4, cái tên hấp dẫn nhất trong tháng 3, sự thay đổi ngoạn mục này từ bên trong và bên ngoài dĩ nhiên, có khả năng giá bán sẽ thay đổi.

Bphone 4 với thương hiệu điện thoại Việt Nam được mong chờ nhất vào tháng 3 khi ngày ra mắt đã được xác nhận bởi CEO của Bkav – ông Nguyễn Tú Quang trong nhóm Bphone Fans Club, sản phẩm cụ thể sẽ được hiển thị vào ngày 25. 3/2020

Tuy nhiên, trong vài ngày qua, một đợt bùng phát virus corona nghiêm trọng tại Việt Nam đã tiết lộ liệu lịch trình ra mắt sản phẩm của Bkav có bị thay đổi hay không? Chưa được biết nhưng nó có khả năng xảy ra vì nhiều sự kiện lớn trên thế giới phải tạm thời hoảng loạn và thậm chí bị hủy vì virus corona.

Nhìn lại quá khứ, thông tin về Bphone 3 khá bí mật nhưng với phiên bản Bphone 4, nó khác với chính ông Nguyễn Tử Quang, người cập nhật tất cả thông tin liên quan qua tài khoản Facebook. Có thể thấy Bphone 4 là một sản phẩm đam mê, mang nhiều công nghệ mới và có nhiều điều thú vị để nói.

Chụp ảnh điện toán

Điểm thú vị đầu tiên về Bphone 4 là “chụp ảnh máy tính”. CEO Bkav tự tin chia sẻ rằng Bphone 4 sẽ có thể ghi lại những khoảnh khắc mà mắt thường không thể nhìn thấy. Với công nghệ mới này, Bphone sẽ là người tiên phong và là điện thoại đầu tiên trên thế giới có thể ghi lại những khoảnh khắc như vậy.

Người dùng dự đoán số lượng camera trên Bphone 4 sẽ nhiều hơn số này, đây cũng là xu hướng phổ biến trên điện thoại hiện nay. Những gì về “nhiếp ảnh máy tính” có lẽ là khả năng chụp đêm tốt hơn, chụp các vật thể ở tốc độ cực nhanh, …

Giao tiếp bằng tiếng việt

Gần đây, Bkav Corporation đã có một chương trình Al để dạy tiếng Việt cho Bphone. Chương trình sẽ tập hợp tiếng nói của những người tham gia thử nghiệm để dạy AI nhận ra nhiều giọng nói ở các khu vực khác nhau.

Có thể nói, Bphone 4 sẽ tích hợp trợ lý ảo thuần Việt, có thể giao tiếp với người dùng dễ dàng thông qua tiếng Việt như lệnh thoại, điều khiển nhiều tác vụ qua giọng nói, …

Kinh nghiệm không giới hạn

Theo thông tin được chia sẻ bởi CEO Bkav, Bphone 4 có thiết kế đẹp, sang trọng với cảm giác cầm nắm tốt. Nhiều khả năng có công nghệ chống nước và bụi bẩn như chúng ta thường thấy trên điện thoại cao cấp. Tất nhiên, sản phẩm sẽ kế thừa các tính năng ưu việt trên Bphone 3, chẳng hạn như khôi phục thiết bị khi bị mất ví dụ

Cấu hình dự kiến ​​của Bphone 4

Bphone 4 có thể sẽ được trang bị chip Snapdragon 730G, chip tầm trung đáng chú ý của Qualcomm, đi kèm với các tùy chọn như RAM 4 / 6GB và bộ nhớ trong 128 / 256GB, máy sẽ có hai phiên bản với hai kích cỡ khác nhau.

Pin trên thiết bị có thể ở mức 3.500mAh và 4.000mAh tùy theo phiên bản. Nó sẽ chạy hệ điều hành BOS mới nhất được phát triển trên nền tảng Android 10.

Giá bạn mong đợi?

Bphone 3 có giá 6,99 triệu phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Pro có giá 9,99 triệu đồng. Năm nay, Bphone 4 có thể sẽ có giá dưới 8 triệu và phiên bản Pro không được dưới 10 triệu.

Phần kết luận

Trên đây là một số thông tin về Bphone 4 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng này, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông tin mới, vui lòng tham khảo tại đây. Tất cả ý kiến ​​l

Leave A Reply

Your email address will not be published.