[Review] Top 10 phần mềm quản lý công việc phổ biến hiện nay

0

Xin chào năm 2020: Nếu bạn là người quản lý đang tìm kiếm một ứng dụng quản lý công việc phù hợp với doanh nghiệp của bạn, thì bài viết này chỉ dành cho bạn!

Giữa sự bùng nổ của công nghệ, sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, việc áp dụng quản lý công việc mang lại lợi thế về tốc độ, năng suất vượt trội cho doanh nghiệp và một trợ lý có giá trị cho các nhà quản lý. hiện đại. Trên thị trường có khá nhiều cái tên nổi bật như Trello, Asana, Wrike, Jira, Base, … nhưng để doanh nghiệp chọn một giải pháp hữu ích và phù hợp, cần phải xem xét nhiều yếu tố. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn xem xét phần mềm quản lý công việc và dự án phổ biến nhất.

Trước khi đi vào so sánh những lợi thế và bất lợi của phần mềm, bạn cần hiểu sự cần thiết của một phần mềm quản lý công việc và những yếu tố nào tạo nên một phần mềm quản lý công việc tốt.

Phần mềm quản lý công việc có thể giúp bạn như thế nào?

Vấn đề của các nhà quản lý là làm thế nào để kiểm soát công việc và các dự án đang diễn ra, tối ưu hóa các nguồn lực hạn chế và cải thiện năng suất kinh doanh. Để giải quyết vấn đề này, các ứng dụng quản lý công việc giải quyết hai điều: thứ nhất, minh bạch về quy trình phân công công việc – nhận công việc giữa người quản lý và nhân viên, từ đó làm rõ trách nhiệm; thứ hai, giúp người quản lý lập kế hoạch và giúp nhân viên hợp tác, làm việc tập trung vào một nền tảng duy nhất.

Tóm lại, lợi ích của việc sử dụng một phần mềm quản lý công việc có thể được quan sát từ hai góc độ. Đối với nhân viên, phần mềm giúp họ:

 • Xem tất cả công việc của bạn, không có công việc còn lại.
 • Ai biết cái gì nên là ưu tiên.
 • Tính toán và sắp xếp thời gian làm việc hiệu quả.
 • Phối hợp với các đồng đội để hoàn thành công việc với chất lượng tốt nhất.

Đối với người quản lý, một phần mềm quản lý công việc có các lợi ích sau:

 • Xem tổng quan về công việc và dự án của tất cả các bộ phận
 • Đưa ra quyết định và xử lý các vấn đề phát sinh kịp thời
 • Sắp xếp và phân bổ nguồn lực (nhân sự + thời gian) một cách hiệu quả
 • Tất cả các công việc và dự án được hoàn thành đúng thời gian với chất lượng tốt nhất

Dựa trên những nhu cầu này, các tính năng cơ bản cần có cho một phần mềm quản lý công việc là:

 • Tính năng cộng tác: Truyền thông là một yếu tố không thể thiếu trong công việc nhóm và dự án. Người quản lý phải giao tiếp với nhân viên khi giao nhiệm vụ và đưa ra đề xuất. Các thành viên trong nhóm cần giao tiếp để phối hợp nhịp nhàng. Do đó, phần mềm quản lý công việc cần có các tính năng cộng tác cần thiết như tạo công việc, phân công, theo dõi nhiệm vụ trực quan, trò chuyện và nhận xét trong từng công việc, khả năng tích hợp với các tiện ích. như lịch, email …
 • Tính năng theo dõi và lập kế hoạch trạng thái: Phần mềm phải thuận tiện cho người quản lý lập kế hoạch theo quy trình công việc cụ thể hoặc dựa trên dự án và giúp theo dõi tình trạng công việc trong thời gian thực. Tính năng phổ biến nhất hiện nay trong phần mềm quản lý công việc là biểu đồ Gantt hoặc biểu đồ Kanban, cho thấy tiến trình của công việc một cách trực quan.
 • Tính năng báo cáo: Báo cáo chi tiết, trực quan về dự báo tiến độ công việc và dự án của thành viên là một tính năng thiết yếu, giúp người quản lý xem xét điểm mạnh và điểm yếu của nhóm để phân bổ nguồn lực hiệu quả.
 • Tính năng phân cấp để sử dụng: Đây là một tính năng quan trọng để phân chia các vai trò khác nhau trong dự án. Khi áp dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp cho các doanh nghiệp, đây là một tính năng thiết yếu để đảm bảo kỷ luật phân cấp trong tổ chức.

Từ phân tích trên, chúng ta hãy xem 5 ứng dụng quản lý công việc phổ biến nhất hiện nay:

Trello là một phần mềm quản lý dự án được xây dựng dựa trên Cách Kanban. Giao diện của Trello là một bảng thông tin, trực quan hóa các công việc với các cột tương ứng với trạng thái (ví dụ: Để làm, Làm và Thực hiện). Với thiết kế tối thiểu và cách sử dụng đơn giản, bạn có thể dễ dàng theo dõi quy trình làm việc của mình, phân công nhiệm vụ, cộng tác trên Trello chỉ bằng một thao tác kéo và thả đơn giản.

Thái trien
thaitrien.com

Ưu điểm: Cộng tác tốt và dễ sử dụng: Giao diện làm việc của Trello giống hệt với các ghi chú dán trên màn hình. Do đó, bất cứ ai nhìn vào nó đều có thể dễ dàng nắm bắt và sử dụng.

Khiếm khuyết: Trello chỉ dành cho làm việc nhóm và hợp tác, vì vậy nó thiếu nhiều tính năng như:

 • Không có tính năng trò chuyện nhóm
 • Không có thành viên phi tập trung
 • Không có báo cáo việc làm
 • Không hiệu quả khi quản lý thời gian …

Vì chỉ tối ưu cho việc cộng tác, Trello sẽ phù hợp nhất cho các nhóm 3 – 10 người Agile, với trình tự công việc cụ thể, cần tập trung vào sự hợp tác đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng. thay vì quản trị viên.

Chi phí cũng là một cân nhắc nếu bạn muốn thực sự làm việc với nhiều tính năng của phần mềm này.

Thái trien
thaitrien.com

Asana là một phần mềm quản lý dự án cơ bản giúp theo dõi các dự án, công việc, thời gian, tài nguyên, tất cả chỉ với một giao diện đơn giản. Bạn có thể xem tổng quan hoặc chi tiết dự án hoặc theo dõi công việc một cách linh hoạt thông qua bảng Kanban hoặc To-do-list … Asana là phần mềm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người quản lý muốn kiểm soát. Khối lượng công việc lớn của công ty.

Giao diện To-do-list của Asana

Một số ưu điểm và nhược điểm của Asana có thể được tóm tắt như sau:

Ưu điểm:

 • Hợp tác: Là một ứng cử viên nặng ký cho quản lý công việc và dự án, Asana có đầy đủ các tính năng để tạo việc làm, phân công công việc, lên lịch công việc, ưu tiên, bình luận và thảo luận về công việc bằng cách sử dụng thẻ @ để đề cập đến tên thành viên … Một trong những tính năng đặc biệt của Asana là khả năng liên kết một nhiệm vụ với nhiều dự án – mà không cần sao chép. Điều này hữu ích khi một tác vụ đồng thời liên quan đến nhiều mục tiêu hoặc khi ngày hết hạn được áp dụng cho nhiều dự án. Ngoài ra, Asana cũng có thể tích hợp với Slack, DropBox, Github …
 • Lập kế hoạch và theo dõi tình trạng: Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể xem các dự án dựa trên trạng thái, nhiệm vụ, ngày hết hạn hoặc phần trăm dự án đã hoàn thành. Asana không có biểu đồ Gantt, nhưng có tính năng Dòng thời gian để xem tổng quan về công việc của tất cả các dự án. Nếu Dòng thời gian không thỏa mãn nhu cầu, người quản lý có thể tích hợp Asana với Instagantt (miễn phí) để theo dõi tiến trình trực quan hơn.
 • Báo cáo: Trong phiên bản miễn phí, Asana chỉ có báo cáo tiến độ cho từng dự án, hiển thị số lượng nhiệm vụ đã hoàn thành và các nhiệm vụ còn lại và các báo cáo sâu hơn sẽ được mở trong phiên bản. trả phí.
 • Quyền sử dụng: Asana có tính năng phân cấp công / tư cho các dự án và nhiệm vụ.

Khiếm khuyết:

 • Chi phí sử dụng: Asana cho phép sử dụng phiên bản miễn phí với sự hợp tác cơ bản, lập kế hoạch, báo cáo, … và cho phép số lượng người dùng tối đa là 15 thành viên. Tuy nhiên, nếu số lượng thành viên lớn hơn, bạn phải sử dụng bản nâng cấp có giá 9,99 đô la / người dùng / tháng. Với phiên bản mới này, Asana mở ra các tính năng mới như tìm kiếm việc làm nâng cao, thêm trường tùy chỉnh cho dự án, báo cáo nâng cao, cài đặt quyền riêng tư cho dự án, … Có thể thấy, để tận dụng tối đa lợi thế của Asana, các doanh nghiệp sẽ phải chịu một khoản phí cao.
Thái trien
thaitrien.com

Với các tính năng này, Asana phù hợp nhất cho các công ty có mô hình hợp tác liên chức năng, một người cần tham gia vào nhiều dự án / phòng ban khác nhau. Vào thời điểm đó, Asana không chỉ giúp nhóm hợp tác hiệu quả mà còn giúp người quản lý giám sát toàn bộ công việc trong tất cả các phòng ban và dự án.

Bên cạnh Asana, Wrike cũng là một giải pháp quản lý dự án mạnh mẽ. Nếu Asana giúp bạn làm việc mà không cần email, Wrike sẽ thay thế không chỉ email mà còn hầu hết các công cụ làm việc khác. Theo Business News Daily, Wrike được bình chọn là lựa chọn đầu tiên cho giải pháp quản lý dự án miễn phí. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho các nhóm nhỏ hoặc người khởi nghiệp không có ngân sách.

Thái trien
thaitrien.com

Dưới đây là một số đánh giá về Wrike:

Ưu điểm:

 • Hợp tác: Giống như Asana, Wrike cũng có đầy đủ các tính năng như tạo công việc, phân công công việc, nhận xét, thẻ tên, khả năng liên kết một tác vụ với nhiều dự án … Wrike có thể cộng tác nhanh hơn với tính năng Chỉnh sửa. chỉnh sửa online (Chỉnh sửa trực tiếp) với File đính kèm, tạo công việc trực tiếp qua email chỉ bằng một cú nhấp chuột …
 • Lập kế hoạch và theo dõi tình trạng: Wrike quản lý thời gian của từng công việc rất chặt chẽ, có nhiều lựa chọn khi đặt thời hạn cho các công việc, chẳng hạn như đặt thời hạn tồn đọng (thời hạn), theo thời hạn (công việc sẽ được hoàn thành vào một ngày cụ thể) hoặc theo cột mốc (bao nhiêu công việc xong) … Bên cạnh đó, với các khung nhìn dự án trong biểu đồ Gantt, theo Khối lượng công việc của mỗi nhân viên, Wrike giúp tối ưu hóa tài nguyên của người quản lý cực kỳ hiệu quả.
 • Báo cáo thời gian thực: Đối với phiên bản trả phí, Wrike có thể xuất biểu đồ báo cáo theo thời gian thực, được tùy chỉnh theo yêu cầu quản lý, bạn có thể yêu cầu báo cáo theo dự án hoặc công việc, với các bộ lọc dữ liệu theo trạng thái. trạng thái, ngày Start, ngày kết thúc hoặc tên thành viên …
 • Quyền sử dụng: Wrike cho phép phân phối quyền người dùng cơ bản trong phiên bản miễn phí (chẳng hạn như quyền truy cập vào bảng quản trị, quyền đặt ngày làm việc và ngày nghỉ, quyền xóa tài khoản thành viên …). Tuy nhiên, một số quyền nâng cao như quyền tạo, chỉnh sửa và tùy chỉnh Dòng công việc, quyền xem lịch trình của người khác, v.v. chỉ là phiên bản trả phí.

Khiếm khuyết:

 • Chi phí sử dụng: Wrike miễn phí cho 5 người dùng với các tính năng cơ bản, chẳng hạn như quản lý tác vụ, chia sẻ tài liệu và khả năng tích hợp với Google Drive, Dropbox, Office365. Với phiên bản miễn phí này, người dùng chỉ có 2Gb dung lượng. Với phiên bản Professional dành cho nhóm 5-15 người, giá 9,8 USD / người dùng / tháng, Wrike sẽ mở thêm các tính năng biểu đồ Gantt, tăng dung lượng lưu trữ lên 5Gb và tăng cường tích hợp với Microsoft Project. , Excel, RSS. Với các tính năng nâng cao hơn như quy trình làm việc tùy chỉnh, báo cáo, phân tích và dự báo thời gian thực … chỉ có sẵn trong gói Doanh nghiệp, với mức giá $ 24,8 / người dùng / tháng. Một mức giá khá cao để sử dụng đầy đủ phần mềm ưu việt này.
Thái trien
thaitrien.com

Với phân tích trên, Wrike sẽ là phần mềm quản lý công việc phù hợp với các doanh nghiệp lớn, có nhu cầu quản lý dự án chuyên sâu. Đối với các nhóm nhỏ dưới 5 thành viên, phiên bản miễn phí vẫn là một lựa chọn quản lý công việc tốt với các tính năng hạn chế nhưng rất cơ bản và cần thiết.

Base Wework (trước đây gọi là Wework.vn) là một ứng dụng quản lý công việc được phát triển tại Việt Nam, Base Wework là một trong những công cụ của Base.vn để mang đến một nền tảng quản lý kinh doanh toàn diện với các hệ thống CNTT. Các ứng dụng của Base vẫn đang trở nên phong phú từng ngày.

Thái trien
thaitrien.com

Một số tính năng của Bài tập cơ sở:

Thái trien
thaitrien.com
 • Nhanh chóng tạo một danh sách việc cần làm
 • Theo dõi tiến trình dưới nhiều lượt xem, biểu đồ
 • Phân bổ nguồn lực hiệu quả hơn nhờ dữ liệu chính xác
 • Tính năng dự án mẫu trùng lặp chỉ với một cú nhấp chuột
 • Giao tiếp và giao tiếp nội bộ trên từng công việc hoặc dự án
 • Hợp tác thoải mái với khách hàng mà vẫn đảm bảo bí mật
 • Chia sẻ và quản lý các tài liệu chung thuận tiện và hiệu quả hơn
 • Thông báo và cập nhật hoạt động trong thời gian thực
 • Theo dõi tình hình mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị
 • Biểu đồ dữ liệu chính xác và trực quan
 • Kiểm soát sự thành công của các dự án
 • Tùy chọn hiển thị: danh sách (Danh sách), bảng lịch trình (Gantt) và bảng thả xuống (Kanban)
 • Xây dựng linh hoạt các trường dữ liệu bổ sung như ngân sách, trọng lượng, …
 • Phân cấp sử dụng trên từng chức năng cho từng đối tượng trong mỗi dự án

Có lẽ nhược điểm của Base Wework là phần mềm vẫn đang trong quá trình phát triển, cải tiến và bảo mật sâu hơn. Cùng với đó, thông qua quá trình sử dụng, đôi khi có hiện tượng máy chủ bị lỗi trong quá trình vận hành hoặc có bảo trì liên tục làm gián đoạn khách hàng trong quá trình vận hành. Đồng thời, việc tích hợp hoặc liên kết với các đối tác dịch vụ lớn không có sẵn tại thời điểm này nên khi sử dụng cơ sở, bạn hoàn toàn độc lập với các công cụ khác.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Base đang xây dựng một nền tảng toàn diện và đáng để sử dụng để quản lý, quản lý công việc chuyên sâu. Base hoàn toàn phù hợp với các doanh nghiệp có nhiều quy mô khác nhau.

Chi phí sử dụng cũng là lợi thế của nền tảng này.

Thái trien
thaitrien.com

5. Phần mềm Jira bởi Atlassian

JIRA là một giải pháp quản lý dự án từ công ty phần mềm Atlassian, một công cụ được thiết kế để giúp các nhóm phần mềm lập kế hoạch và theo dõi các dự án, sử dụng quản lý nhanh (Cách tập trung). Trên thực tế, các phiên bản sản phẩm được nâng cấp được phát hành liên tục dựa trên phản hồi của khách hàng.) Các nhóm phần mềm có thể sử dụng Jira để lập kế hoạch, theo dõi, phát hành, báo cáo phần mềm mới hoặc phần mềm nâng cấp. Họ cũng có thể sử dụng Jira để theo dõi bất kỳ vấn đề nào trong quá trình phát triển và hoàn thành sản phẩm.

Thái trien
thaitrien.com

Giao diện của Phần mềm Jira

Ưu điểm:

 • Lập kế hoạch và theo dõi tình trạng:
  • + Jira hỗ trợ phương thức làm việc nhanh với các bảng Scrum và Kanban. Người dùng có thể sử dụng một số mẫu dự án tích hợp của Jira (như Tạo khách hàng tiềm năng, Phê duyệt tài liệu, Phát triển phần mềm, bao gồm quy trình công việc tiêu chuẩn), người quản lý cũng có thể tự tùy chỉnh quy trình công việc. sở hữu.
  • + Chưa kể các tính năng cơ bản như theo dõi thời gian, cộng tác, Jira còn hơn thế, nó giúp người quản lý tùy chỉnh và kiểm soát hầu hết mọi khía cạnh. Ví dụ, Jira có một tính năng tự động, chẳng hạn như điều kiện và trình xác nhận, cho phép người quản lý đặt các tham số cụ thể, để phần mềm tự động xác định liệu tác vụ đã được hoàn thành hay chưa. được chấp nhận hay không.
  • + Jira có chế độ xem dự án theo biểu đồ Gantt hoặc khối lượng công việc thành viên (khối lượng công việc), giúp người quản lý phân bổ tài nguyên dễ dàng.
 • Báo cáo: Jira cung cấp hơn một chục báo cáo khác nhau để phân tích dữ liệu, giúp dễ dàng kiểm tra khối lượng công việc, quy trình làm việc và tồn đọng của bạn. Biểu đồ màu giúp phân tích báo cáo nhanh chóng và đơn giản.
 • Quyền sử dụng: Jira có chức năng phân cấp rất chi tiết, không chỉ phân cấp trong các dự án chung, mà còn phân cấp cho từng nhiệm vụ. Hạn chế quyền xem đối với các vai trò khác nhau trong dự án rất hữu ích khi có các đối tác bên ngoài tổ chức (như tự do, khách hàng) làm việc trong cùng một hệ thống, giúp các nhóm công nghệ bảo vệ thông tin độc quyền của họ. bản thân bạn.
 • Khả năng tích hợp: Jira rất tương thích với các ứng dụng của bên thứ ba. Với khả năng tích hợp các công cụ dành cho nhà phát triển, mạng lưới hàng ngàn tiện ích bổ sung và API mở của Atlassian, Jira có thể giao tiếp với một loạt các công cụ khác nhau.

Khiếm khuyết:

 • Trưng bày: Nó khá phức tạp, cần có thời gian để làm quen và thích nghi để áp dụng quy trình làm việc một cách hiệu quả.
 • Chi phí sử dụng: Jira có bản dùng thử miễn phí 7 ngày, bạn có thể trải nghiệm tất cả các tính năng trên. Sau 7 ngày, bạn sẽ có tùy chọn sử dụng phiên bản trả phí với giá tùy thuộc vào quy mô nhóm của bạn và tùy thuộc vào lựa chọn sử dụng đám mây hoặc máy chủ. Đối với phiên bản Đám mây, nhóm 10 người có giá 10 đô la / tháng, trong khi nhóm 11 – 100 có giá 7 đô la / người dùng / tháng.

Jira là một phần mềm quản lý dự án khá độc đáo, nó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhóm công nghệ, nhà phát triển phần mềm hoặc nhóm nhanh nhẹn.

Chi phí sử dụng: Miễn phí có thể được sử dụng với một số tính năng cơ bản. Gói cơ bản là $ 7 / người / tháng; Gói cao cấp có giá gấp đôi.

Thái trien
thaitrien.com

6. Amiss (bởi MISA)

MISA là một công ty CNTT của Việt Nam từ lâu đã nổi tiếng về phần mềm, giải pháp kế toán cho các cá nhân và doanh nghiệp.

AMIS.VN là hệ thống quản lý doanh nghiệp được tích hợp với phần mềm quản lý doanh nghiệp như Kế toán, Bán hàng, Nhân sự và nhiều hệ điều hành khác như Truyền thông, Công việc, Tài liệu, Tài sản, Thư tài liệu, sáng kiến, … Đáp ứng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp : Thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng với quy mô trung bình trở lên.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp thống nhất AMIS.VN giúp doanh nghiệp thực hiện Quản lý nguồn nhân lực (Quản lý nguồn nhân lực) như Lập kế hoạch nhân sự, Tuyển dụng, Quản lý hồ sơ, Quản lý hợp đồng Lao động, Quản lý đào tạo, Đánh giá, Quản lý thời gian, Quản lý thời gian, Biên chế, Thuế, Bảo hiểm, Phần thưởng, Kỷ luật, Tiềm ẩn, Quản lý tài sản, Quản lý du lịch kinh doanh, … Đặc biệt AMIS.VN là phần mềm online có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị (Laptop, máy tính bảng, Điện thoại di động).

Các tính năng của phần mềm Amis.vn được tích hợp quản lý kinh doanh.

Thái trien
thaitrien.com
Thái trien
thaitrien.com

Chi phí sử dụng bộ phần mềm:

Thái trien
thaitrien.com

7. Dự án Microsoft

Dự án Microsoft là Phần mềm quản lý tiến độ dự án bởi Microsoft. Phần mềm quản lý được sử dụng cùng với tài khoản MS của người dùng.

Chức năng chính:

 • Đơn giản hóa quản lý dự án với chức năng lập kế hoạch thông minh. Theo kịp lịch trình với sức mạnh của chức năng lập lịch linh hoạt, dựa trên nỗ lực cần thiết, thời gian dự án và các thành viên trong nhóm được phân bổ.
 • Cải thiện tầm nhìn và kết quả của bạn với kinh doanh thông minh. Tạo bảng điều khiển tương tác để xem trạng thái tổng thể và đi sâu vào chi tiết về các dự án và chương trình, sử dụng trực quan hóa Power BI.
Trình tự hoạt hình hiển thị các sửa đổi được thực hiện cho các mốc thời gian nhiệm vụ của dự án

Ưu điểm rõ ràng nhất là nó được cung cấp bởi sự hỗ trợ của Microsoft, với các tính năng được liên kết chặt chẽ với bộ phần mềm Microsoft Office 365. Tuy nhiên, có thể thấy rằng MS Project khá khó sử dụng và có giá. là rất cao.

Pipefy cung cấp các tiện ích tích hợp, nhưng cũng cung cấp các mẫu trong một số lĩnh vực kinh doanh nhất định, chẳng hạn như để bán hàng, khách hàng trên tàu hoặc tuyển dụng.

Các mẫu này đơn giản hóa danh sách kiểm tra quy trình của bạn và cung cấp cho bạn các mẫu dựng sẵn tuyệt vời để thực sự hoàn thành công việc của bạn.

Hệ thống thẻ Pipefy giúp bạn tạo các tác vụ tự động, kết nối chúng với các hành động thích hợp và sau đó ngồi lại và chờ công việc hoàn thành. Bạn sẽ được thông báo một khi nó được.

Đó là một cách tuyệt vời để thiết lập các quy trình tự động của bạn và sau đó xem chúng hoạt động.

Các tính năng chính của Pipefy để quản lý quy trình công việc:

 • Kết nối với hơn 500 ứng dụng
 • Mẫu quy trình
 • Cơ sở dữ liệu công ty an toàn cho hành động
 • Logic có điều kiện

Giá cả cũng là một lý do bạn nên xem xét. Nó vẫn cung cấp cho bạn gói miễn phí với một số tính năng cơ bản.

Để tận dụng tối đa quy trình làm việc của bạn, Tallyfy là một tùy chọn. Tallyfy cho phép bạn quản lý tất cả các quy trình của mình từ một trung tâm tập trung. Bạn có người quản lý POV, nơi bạn tạo và theo dõi các thủ tục. Bạn có thể thấy các quá trình đang diễn ra theo kế hoạch.

 • Tìm những gì bạn cần mà không phải tìm kiếm phức tạp
 • Cải thiện quy trình ngay lập tức thông qua phản hồi từ đồng nghiệp
 • Không cần theo dõi phiên bản và thay đổi bằng tay
 • Theo dõi những gì phổ biến và xem phân tích về sự tham gia
 • Hoạt động tốt trên mọi thiết bị – bao gồm cả máy tính bảng và điện thoại
 • Không cần lãng phí vô số định dạng tài liệu
 • Tự động hóa khi nào và làm thế nào mọi thủ tục được xem xét và cập nhật
 • Thêm phương tiện truyền thông hấp dẫn như screencasts, video, hình ảnh và giọng nói
 • Viết các thủ tục chuyển đổi chúng ngay lập tức thành quy trình công việc
 • Tạo quy tắc có điều kiện giữa các bước trong quy trình của bạn trong một vài cú nhấp chuột
 • Đảm bảo rằng quy trình của bạn có thể tìm kiếm trực tiếp từ các hệ thống khác

Hạn chế khi tiếp cận các doanh nghiệp Việt Nam là không hỗ trợ tiếng Việt và giá khá cao.

Trước Basecamp: Các dự án cảm thấy bị phân mảnh, mọi thứ trôi qua, thật khó để thấy mọi thứ đang đứng ở đâu và mọi người đang căng thẳng. Sau Basecamp: Mọi thứ được tổ chức ở một nơi, bạn sẽ đứng đầu mọi thứ, tiến bộ rõ ràng và cảm giác bình tĩnh.

Điểm đặc biệt nhất của Basecamp như tên của nó là nơi mọi thứ có thể được thực hiện trên một giao diện duy nhất. Bạn có thể:

 • Tạo dự án, theo dõi và đánh giá dự án.
 • Lưu trữ và chia sẻ tài liệu.
 • Trò chuyện và trao đổi công việc.
 • Lập danh sách các nhiệm vụ, lên lịch cho từng công việc.
Đây là một dự án Basecamp trông giống như phát triển trạng thái

Về giá cả, nếu bạn mới trả tiền, nó sẽ khá đắt đối với bạn, nếu bạn đã quen với nó thì rất rẻ.

Tóm lại, có thể thấy rằng tùy thuộc vào quy mô và năng lực tổ chức, doanh nghiệp có thể chọn phần mềm phù hợp. Quan trọng nhất, mỗi cá nhân trong doanh nghiệp / tổ chức phải hiểu và vận hành hiệu quả hệ thống quản lý công việc song song với lao động tạo ra giá trị công việc. Kể từ đó, phần mềm mới đã được quảng bá để giúp cải thiện hiệu quả của doanh nghiệp. Cá nhân tôi vẫn khuyến khích sử dụng phần mềm tiếng Việt phát triển tốt để phát triển hệ thống, vì các công ty Việt Nam hiểu bản chất và tư tưởng của các doanh nghiệp Việt Nam, từ đó, có các Cách và tính năng phù hợp.

Hy vọng, bài viết này đã giúp các nhà quản lý có cái nhìn rõ ràng hơn về phần mềm quản lý công việc, từ đó lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của họ.

Thái chí tổng hợp.

Leave A Reply

Your email address will not be published.