[Review] Top những dịch vụ VPN (có dùng miễn phí) năm 2020

0

Thông thường, sự lựa chọn giữa nhận một sản phẩm miễn phí hoặc mua một sản phẩm là rõ ràng. Tại sao phải trả tiền cho một cái gì đó bạn có thể nhận được miễn phí? Mặc dù vậy, nó không quá rõ ràng khi nói đến VPN. Rốt cuộc, không có thứ gọi là miễn phí: sau tất cả, bạn luôn phải trả tiền. Với VPN miễn phí, bạn có thể phải chịu hậu quả của việc thu thập dữ liệu, quảng cáo gây phiền nhiễu, phần mềm độc hại hoặc thậm chí là đánh cắp dữ liệu.

Vậy, mục đích của việc sử dụng VPN là gì? VPN còn Mạng riêng ảo (mạng riêng ảo), cho phép người dùng thiết lập mạng riêng ảo với một mạng khác trên Internet. VPN có thể được sử dụng để truy cập các trang web bị hạn chế về mặt địa lý, bảo vệ hoạt động duyệt web của bạn khỏi “sự tò mò” trên các mạng Wi-Fi công cộng bằng cách thiết lập các mạng riêng ảo. cho bạn. Tóm lại, VPN sẽ giúp bạn truy cập bất kỳ trang web nào bị giới hạn bởi mạng và bảo vệ bạn khỏi bị thu thập thông tin khi duyệt.

Các nhà cung cấp VPN sử dụng một thủ thuật rất đơn giản: Họ hạ cấp phiên bản miễn phí của họ để khiến bạn trả tiền cho phiên bản đầy đủ. Rốt cuộc, khi bạn mệt mỏi vì tắt máy đột ngột, máy chủ bị hạn chế và không có Netflix, bạn có khả năng chi tiền cho một dịch vụ đầy đủ chức năng.

VPN miễn phí tốt hơn cung cấp dịch vụ hầu hết tốt – thực sự tốt mà bạn có thể không muốn nâng cấp. Bằng cách sử dụng VPN được đề xuất miễn phí, bạn sẽ:

  • Nội dung bị Key có thể được truy cập theo khu vực địa lý (điều này có nghĩa là nội dung bị chặn dựa trên vị trí của bạn)
  • Sử dụng tốc độ kết nối nhanh
  • Đảm bảo dữ liệu của bạn không được ghi lại

Các dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất:

NordVPN: Lý tưởng nếu bạn đi du lịch ít hơn một tháng hoặc muốn thử nghiệm với VPN. Đây cũng là VPN được đánh giá tốt nhất trên thế giới bởi nhiều trang web công nghệ.

Hotspot Shield: VPN ổn định và nhanh chóng, có một danh tiếng tốt nếu bạn không cần phát online. Sử dụng miễn phí lâu dài, có thể được sử dụng trên PC và điện thoại thông minh.

Đăng ký: Lý tưởng nếu bạn thích Live streaming và không muốn đợi trong khi đệm

ẩn.me: Một lựa chọn tốt nếu bạn không cần VPN để tải xuống torrent

Proton: Bảo mật VPN với Dữ liệu không giới hạn nhưng không tải torrent

Opera: VPN miễn phí rất tuyệt nhưng chỉ hoạt động trong trình duyệt

Đường hầm: Chọn chắc chắn nếu bạn mối quan tâm an ninh và không cần nhiều dữ liệu.

Leave A Reply

Your email address will not be published.