[Review] Viettel và VNPT chính thức chặn truy cập vào Web đen, phim người lớn

Viettel, VNPT chính thức thông báo rằng Start từ ngày 13 tháng 11 năm 2019, nó sẽ chặn tất cả quyền truy cập vào các trang web phim người lớn, phim sex … thường gây xôn xao trong vài ngày qua. trang phim đen siêu khổng lồ trên thế giới

Tin đồn bây giờ là anh em thật. Tôi đã cố gắng đi đến 2 trang siêu lớn về phim đen ở trên để nhận những tin nhắn tương tự từ nhau như hình bên dưới. “Không thể mở trang này vì không tìm thấy máy chủ“Hoặc là”Không thể truy cập trang web này

Để xoa dịu một số anh em vui tính, công ty đã đưa ra một lời giải thích thuyết phục cho mạng đang hỗ trợ bạn vượt qua sự kiện No Nut tháng 11 của tháng 11. Đây là một phong trào nói không với tình dục, nói tóm lại, những vấn đề liên quan đến sex. tháng 11 đầy đủ. Bạn có thể xem thêm chi tiết về thử thách này trong bài viết (Không có Nut tháng 11 là gì?).

Một điều chắc chắn là sau Viettel, VNPT tiếp theo sẽ có phản ứng mạnh mẽ từ các nhà cung cấp internet hiện tại tại Việt Nam như FPT, Vinaphone … sẽ chặn tất cả các truy cập liên quan đến các trang web đen. Hầu hết thời gian, bạn truy cập hầu hết các trang web có video khiêu dâm mà Viettel đã chặn.

Bên cạnh việc là một nguồn có vẻ đáng tin cậy hơn việc ngăn chặn anh em truy cập các trang web phim người lớn, phim đen nằm dưới sự chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông và tất nhiên sẽ là một hành động chẵn lẻ mãi mãi. Ngày mở cửa rồi. Không chỉ trả lời để dùng thử No Nut tháng 11 như bạn đã chia sẻ.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Có thể nói, việc chặn quyền truy cập này không ảnh hưởng đến anh em truy cập vào Elena, Rabbit. bởi vì vấn đề chính là bạn có muốn truy cập nó hay không nhưng mọi thứ đều có cách.

Bạn có thể truy cập Google để tìm kiếm, có hàng ngàn cách để hướng dẫn bạn băng qua đường để tiếp cận với Elena, Rabbit …. Cách phổ biến nhất là sử dụng VPN mà mọi người đều biết hoặc thay đổi sang DNS … Một cách Tôi thấy khá ít người chú ý rằng google dịch để truy cập các trang web bị chặn rất đơn giản.

Google dịch
google dịch đã khắc phục mọi thứ bạn cần

Chỉ cần truy cập trang Google dịch (liên kết tại đây), sau đó dán liên kết trang web bị chặn. Nhấp vào liên kết hiển thị ở phía đối diện để truy cập trang web bị chặn. Không cần DNS hoặc VPN để làm cho nó phức tạp tốn kém.