[Review] ViewSonic M1 Mini thiết kế nhỏ gọn như một chiếc smartphone

0

ViewSonic vừa tung ra một mẫu máy chiếu di động nhỏ gọn hoàn toàn khi một chiếc điện thoại thông minh có tên là túi Mini Mini dễ dàng nặng 300 gram.

ViewSonic M1 Mini thiết kế nhỏ gọn như điện thoại thông minh
ViewSonic M1 Mini thiết kế nhỏ gọn như điện thoại thông minh

Nhìn tổng thể có thể thấy ViewSonic M1 Mini có thiết kế khá nhỏ gọn và vuông với kích thước cụ thể như sau 110 x 104 x 27 mm. Với kích thước này, bạn hoàn toàn có thể giữ nó hoặc không thích nó, bạn có thể đặt nó trong túi của bạn như bạn thường làm với điện thoại.

Kích thước như sau 110 x 104 x 27 mm
Kích thước như sau 110 x 104 x 27 mm
Thoải mái bỏ túi
Thoải mái bỏ túi

Cho đến nay, đây được coi là model máy chiếu nhỏ gọn nhất ViewSonic nhờ sử dụng công nghệ chiếu sáng Led thay vì công nghệ chiếu sáng truyền thống thường thấy trên các máy chiếu ngày nay.

ViewSonic trang bị cho chiếc Mini Mini có tuổi thọ lên tới 30.000 giờ, điều đó có nghĩa là nếu bạn sử dụng nó trong 8 giờ mỗi ngày, thời hạn sử dụng của M1 Mini sẽ là 10 năm.

độ sáng lên tới 30.000 giờ - tối đa 10 năm sử dụng cứ sau 8 giờ
độ sáng lên tới 30.000 giờ – tối đa 10 năm sử dụng cứ sau 8 giờ

Bên trong máy chiếu là hệ thống loa JBL tích hợp và pin có dung lượng pin lên tới 2,5 giờ thời gian trên màn hình, điều đó có nghĩa là bạn có thể xem một bộ phim hay hoặc xem một trận bóng đá.

Hệ thống loa JBL tích hợp
Hệ thống loa JBL tích hợp
Pin có khả năng chiếu lên tới 2,5 giờ
Pin có khả năng chiếu lên tới 2,5 giờ

Kết nối công khai trên ViewSonic M1 Mini cũng được trang bị khá đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu kết nối hiện tại như HDMI để kết nối với nguồn. Cổng USB 2.0 để chạy các File trực tiếp từ bộ nhớ ngoài. Ngoài ra, nó cũng có cổng sạc microUSB.

Cổng kết nối HDMI và USB
Cổng kết nối HDMI và USB

Bên cạnh sự tiện lợi nhỏ gọn và linh hoạt, ViewSonic M1 Mini vẫn có hai nhược điểm lớn: độ phân giải và cường độ sáng. Độ phân giải thực tế của hình ảnh được chiếu chỉ là WVGA 854 x 480 pixel, mặc dù nó có độ phân giải Full HD 1.080p. Cường độ ánh sáng của máy chỉ là 120 Lumens nên thiết bị hoạt động tốt và hiệu quả buộc bạn phải chọn môi trường có ánh sáng yếu hoặc tốt nhất là tối.

ViewSonic M1 Mini Nó cũng thừa hưởng các tính năng trên các máy chiếu lớn của mình như công nghệ Cinema SuperColor + để đạt được 116% dải màu Rec.709, cho hình ảnh sống động. Kích thước chiếu khá lớn, từ 24 inch đến 100 inch với khoảng cách từ 0,64 m đến 2,66 m.

Công nghệ Rạp chiếu phim SuperColor + sẽ đạt được độ bao phủ 116% của dải màu Rec.709
Công nghệ Rạp chiếu phim SuperColor + sẽ đạt được độ bao phủ 116% của dải màu Rec.709

Giá thị trường của ViewSonic M1 Mini nằm trong khoảng 4 triệu đồng. Đây là mức giá có vẻ quá hợp lý cho người dùng thích đi dã ngoại hoặc thích các thiết bị chiếu cầm tay nhỏ gọn. Nếu nó được sử dụng để chiếu tại nhà, sản phẩm này không phù hợp khi độ sáng và độ phân giải không cao, xem phim không hài lòng chút nào.

Xem thêm hình ảnh sản phẩm ViewSonic M1 Mini

Tóm lược

ViewSonic M1 Mini là một loạt máy chiếu nhỏ gọn với giá cả phải chăng, phù hợp cho những người thích đi du lịch dã ngoại .. hoặc những người thích thiết bị máy chiếu nhỏ gọn, M1 Mini là một lựa chọn tốt. Nếu bạn muốn nhiều sản phẩm cao cấp hơn, bạn có thể tham khảo sản phẩm (Máy chiếu mini Sony MP-CD1).

Leave A Reply

Your email address will not be published.