[Review] vnEdu.vn – Tra cứu điểm, kết quả học tập của con bằng điện thoại, máy tính

vnEdu – Mạng giáo dục Việt Nam đột phá về công nghệ thông tin trong giáo dục, giúp phụ huynh theo dõi việc học tập của con em mình mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại và máy tính. Sau đây business-letters.com hướng dẫn các bạn cách tra cứu điểm thi với vnEdu – Mạng Giáo dục Việt Nam!

Giới thiệu vnEdu.vn ứng dụng tra cứu điểm thi

vnEdu.vn là giải pháp giáo dục, được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Ứng dụng này ra đời với mục đích ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quản lý giáo dục, kết nối nhà trường với gia đình và xã hội, nhằm nâng cao chất lượng quản lý dạy và học.

Ứng dụng vnEdu giống như một cuốn sổ liên lạc điện tử, giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi kết quả học tập của con em mình. Để có thể tra cứu và nhận tin nhắn thông báo từ vnEdu, phụ huynh cần đăng ký với giáo viên chủ nhiệm để được cấp tài khoản.

Hướng dẫn tra cứu điểm thi trên website vnEdu

 • Bước 1 : Bạn truy cập website vnEdu (tracuu.vnedu.vn/so-lien-lac/)> Trên thiết bị hoặc chọn vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang trên cùng bên trái của màn hình> Nhập tỉnh mà bạn muốn tra cứu và số điện thoại > Chọn Bộ lọc.

 • Bước 2 : Sau khi trả kết quả, bạn Chọn tên của học sinh mà tôi muốn tra cứu điểm trên vnEdu

 • Bước 3 : Tiếp tục chọn năm học, điểm trònnhập mật khẩu ( là số điện thoại đã đăng ký trên vnEdu)> Chọn Xác nhận.

Trả kết quả ngay lập tức với thông tin sau

 • Kết quả học tập mỗi học kỳ : Bao gồm danh hiệu, điểm trung bình học kỳ, xếp loại hạnh kiểm, xếp loại học lực.
 • Bảng điểm các môn học trong học kỳ: Bao gồm các cột điểm miệng, điểm 15 phút, điểm 1 tiết, điểm thi học kỳ và điểm trung bình môn học.
 • Bảng điểm cho tất cả các môn học trong năm: Điểm trung bình cả năm.
  Điểm danh: Số ngày nghỉ có phép, nghỉ không phép, nghỉ học.

Tra cứu điểm trên ứng dụng vnEdu Connect

 • Bước 1 : Vui lòng tải và cài đặt ứng dụng vnEdu Connect trên thiết bị của bạn theo bản cập nhật bên dưới.

 • Bước 2 : Sau khi tải xuống và cài đặt ứng dụng, vui lòng Mở ứng dụng vnEduđăng nhập bằng số điện thoại đang sử dụng hoặc mã sinh viên, nhập mật khẩu > Chọn Đăng nhập

Chú ý : Trong trường hợp bạn không nhớ mật khẩu, hoặc chưa có mật khẩu, hãy chọn đăng nhập qua mã OTP, đợi vài giây, mã OTP sẽ được gửi về điện thoại của bạn, bạn chọn Tiếp tục.

 • Bước 3 : Tại màn hình chính của ứng dụng, vui lòng chọn Kết quả học tập khi đó ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về điểm của tất cả các bài kiểm tra như: kiểm tra miệng, kiểm tra 15 phút, kiểm tra 1 tiết và điểm kiểm tra học kỳ.

Ngoài ứng dụng vnEdu.vn để tra cứu điểm thi, các bạn có thể theo dõi thêm nhiều tính năng khác như theo dõi sức khỏe, xem thông báo của trường, xem tin nhắn của trường, xem danh sách bài tập, đóng học phí, tra cứu điểm thi, xem thời Key biểu …

Vậy là business-letters.com vừa tổng hợp và chia sẻ cho các bạn Cách tra cứu điểm thi với vnEdu – Mạng Giáo dục Việt Nam Giúp phụ huynh có thể xem điểm, theo dõi thông tin lịch học, tình hình học tập của con em mình tại trường mọi lúc mọi nơi!