[Review] Vulcan Team công bố đã jailbreak thành công iOS 11.3

Mới đây, một nhóm tin tặc ở Trung Quốc có tên Vulcan Team đã đăng trên Twitter @SiltyMybad hình ảnh cá nhân của một iOS 11.3 đã jailbreak thành công, nhưng việc phát hành công cụ bẻ Key cho phiên bản này vẫn chưa được đề cập.

Theo thông tin được chia sẻ trên Twitter, hacker đã sử dụng iPhone 6 Plus với phiên bản iOS 11.3 và anh ta đã giành được quyền truy cập root trên điện thoại của mình. Tuy nhiên, giống như các nhà nghiên cứu bảo mật khác, Qixun Zhao không tiết lộ thêm thông tin nào.

Thật không may, bản bẻ Key thành công iOS 11.3 của Qixun Zhao chỉ giới hạn trong việc khai thác các lỗ hổng, lỗi và tham gia vào các hội nghị hack. Rất có khả năng bản bẻ Key này sẽ không được xuất bản hoặc phát triển thành một công cụ hỗ trợ hoàn chỉnh!

Thêm thông tin: Nếu bạn chưa biết, Qixun Zhao là thành viên của Nhóm Qihoo 360 Vulcan, một nhóm tin tặc Trung Quốc khá nổi tiếng trong cộng đồng hack và họ thường tham gia các cuộc thi hack phổ biến trên toàn thế giới. Bản thân Qixun Zhao cũng nhận được một số giải thưởng cá nhân trong các cuộc thi này.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com