[Review] Windows 11 lộ diện với Start Menu hoàn toàn mới

Còn một tuần nữa mới đến Windows 11, nhưng giờ đây những hình ảnh rò rỉ và bản dựng của Windows 11 đã xuất hiện trên mạng. Full người dùng có thể tải về máy để trải nghiệm sớm hoặc có thể trải nghiệm qua những hình ảnh dưới đây về hệ điều hành Windows 11.

Với phiên bản Windows mới, thay đổi lớn nhất và dễ nhận thấy nhất có lẽ là ở thanh tác vụ, giờ đây bạn có một thanh tác vụ trong suốt và Microsoft cũng đã đặt các biểu tượng ở trung tâm (nhưng bạn vẫn có thể thay đổi kích thước nó thành một vị trí khác). góc nếu muốn). Start Menu giờ đây không còn xuất hiện Live Tile nữa, tất cả chỉ là biểu tượng, trông gọn gàng và ngăn nắp hơn trước. Bạn cũng có Chế độ sáng, Chế độ tối.

Giao diện File Explorer gần như giống nhau, chỉ có biểu tượng được làm mới so với Windows 10. Có thể xem được Windows 11 Cũng giống như một sự thay đổi giao diện của Windows 10.

Microsoft Store ngày nay cũng vậy
Giao diện Tìm kiếm trông góc cạnh và sáng sủa hơn một chút so với hiện nay
Tiện ích trông như thế này?
Và đây là tính năng chụp nhanh cửa sổ

Hiện tại, bản rò rỉ này chỉ là bản dựng đầu tiên, chắc chắn trong tương lai gần Windows 11 sẽ tiếp tục thay đổi. Mọi thông tin chi tiết mới nhất sẽ được cập nhật tại đây.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com