[Review] Windows 12 Lite nhanh gấp 3 lần win 10 không lo ransomware

Windows 12 Lite là phiên bản làm lại của hệ điều hành Linux gốc được phát triển bởi một thành viên của MXH Reddit, nó nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Disk cài đặt Windows 12 Lite
Disk cài đặt

Trước hết xin vui lòng xác nhận với bạn Windows 12 Lite không phải Microsoft mà là một nhóm người trên cộng đồng Reddit đang phát triển. Phiên bản hệ điều hành này hiện có sẵn dưới dạng Disk cài đặt tại hội chợ máy tính. Nó cũng được bán trên Amazon hoặc trên trang web của nhà phát triển, nhưng nó có thiết kế cực kỳ nghèo nàn, như trong những năm 1990 và không tìm thấy nơi đặt hàng hệ điều hành, mặc dù trang web cho biết họ hỗ trợ mua. .

Không có cơ hội trải nghiệm nhưng theo quảng cáo của nhóm phát triển Windows 12 Lite là một giải pháp để thay thế Windows vì nó an toàn hơn, khởi động nhanh hơn tất nhiên có thể chạy song song với Windows 10 hoặc Windows 7 không có gì đặc biệt vì đây là điểm chung của hệ điều hành Linux.

Giao diện Windows 12 Lite
Giao diện giống như win 10

Đặc biệt, Windows 12 Lite được cho là nhanh hơn 3 lần so với Windows 10, đi kèm với chương trình tích hợp cũng như cho phép người dùng thêm hơn 80.000 phần mềm khác thông qua trình quản lý phần mềm. Người dùng sẽ không được yêu cầu cấp giấy phép hoặc Key kích hoạt, Microsoft cũng không thể rình mò họ.

Điều cuối cùng tôi quan tâm là “Windows 12 LiteMột khả năng vi phạm thương hiệu của những thứ khác như hình nền … cho dù nó tồn tại hay không chắc chắn bạn biết nó, đúng.

Phần kết luận

Trên đây là một số thông tin về Phiên bản Lite của Windows 12 các sản phẩm không phải của Microsoft không có File cài đặt hoặc được mua trên cài đặt dựa trên USB trên Amazon với giá £ 15. Hy vọng trong tương lai gần, chúng tôi sẽ trải nghiệm thực tế trước khi nó được …

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com