[Review] Yamaha Exciter 2019 gây thất vọng, người tiêu dùng mong muốn điều gì?

0

Nhiều thông tin đã được tiết lộ rằng Yamaha Exciter 2019 sẽ giữ nguyên động cơ nhưng sẽ được trang bị nhiều trang bị hiện đại cho mẫu xe phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người nghĩ rằng họ khá thất vọng về Yamaha Exciter 2019 tại sao vậy, hãy để 8chiase.com xem những gì đặc biệt trên Yamaha Exciter 2019 để chuẩn bị ra mắt ngay hôm nay!

Thông tin được tiết lộ về Yamaha Exciter 2019 trong thời gian gần đây là đủ để những người thích Exciter có thể tưởng tượng Yamaha Exciter 2019 sắp ra mắt vào chiều ngày 3/8 hôm nay. Thay đổi trong phiên bản Yamaha Exciter 2019 để bạn tham khảo!

Đèn pha

Theo xu hướng của thị trường Yamaha Exciter 2019 sẽ thay đổi đèn pha thành dạng LED rất dễ hiểu vì sử dụng đèn LED có khả năng chiếu sáng tốt hơn để tiết kiệm năng lượng so với đèn halogen truyền thống.

Gương mặt của Exciter 2019

Yamaha Exciter 2019 sẽ sử dụng mặt đồng hồ LCD rộng hơn hiển thị nhiều chi tiết hơn và thông số đầy đủ hơn. Có khả năng Yamaha sẽ sử dụng mặt đồng hồ LCD trên Yamaha NVX được sử dụng với nền màu xanh, thông số hiển thị màu trắng.

Khóa

Nhiều khả năng, Yamaha Exciter 2019 sẽ tiếp tục sử dụng loại chìa Key tương tự như các phiên bản trước nhưng sẽ kết hợp thêm một thiết bị thông minh để giúp tìm kiếm xe. Sự đổi mới này sẽ giúp khách hàng mà không phải trả thêm chi phí để lắp đặt thiết bị bên ngoài.

Công tắc điều khiển của xe

Yamaha Exciter 150 2019 sẽ được tích hợp nút xoay giai đoạn Passing với nút này, bạn có thể nháy đèn pha để đưa ra tín hiệu mỗi khi đi trên đường rất thuận tiện và hợp lý. Ngoài ra còn có một nút bật / tắt bổ sung cho phép bạn linh hoạt hơn trong việc bật và tắt động cơ mà không phải sử dụng phím.

Kích thước lốp xe

Ở các phiên bản trước, kích thước lốp 70 / 90-17 dường như không phù hợp với kích thước của chiếc xe trong chiếc Yamaha Exciter 150 2019 này đã được nâng cấp lên kích thước 90 / 80-17 và kích thước lốp. Sau đây sẽ giữ nguyên 120 / 70-17

Thông số kỹ thuật xe

Yamaha Exciter 150 2019 sẽ có chiều dài dài hơn 15 mm và tăng chiều cao 20 mm so với phiên bản trước để tránh chạm vào khung xe khi đi trên những con đường gập ghềnh gồ ghề. cũng + 2kg so với phiên bản trước.

Giá bán

Giá bán của Yamaha Exciter 150 2019 chưa được tiết lộ nhưng có khả năng nó sẽ cao hơn 1-2 triệu so với phiên bản trước. Với thông tin này, những gì người hâm mộ muốn về khối động cơ 155 sẽ không xảy ra và tiếp tục chờ đợi phiên bản tiếp theo.

Ngoài sự thay đổi về thiết kế, người tiêu dùng Việt Nam mong muốn bản nâng cấp của Exciter sẽ tích hợp động cơ 155c, bên cạnh hệ thống chống bó cứng ABS hợp thời trang, chìa Key thông minh của Yamaha … Tuy nhiên, tất cả các thông số cụ thể phải chờ ngày ra mắt hôm nay.

Leave A Reply

Your email address will not be published.