[Share] 2 ngày miễn phí trọn đời game Shadowrun Returns Deluxe trên Humble Store

0

8chiase.com – Gửi cho bạn trọn đời Game Humble Bundle Shadowrun Returns Deluxe miễn phí trong 48 giờ và kết thúc vào 23:59:59 ngày 23/06/2018!

Shadowrun Returns được biết đến như một game nhập vai được phát triển vào năm 2013 và được phát hành bởi Harebrained. Game lấy bối cảnh ở một thế giới tương lai vào năm 2054, khi ma thuật và công nghệ đã quá quen thuộc với mọi người. Và các chủng tộc chỉ tồn tại trong những câu chuyện hư cấu như Orc, Yêu tinh hay Quỷ, cũng sống giữa xã hội loài người một cách cởi mở. Nhưng ẩn đằng sau là những tập đoàn với vô số âm mưu đen tối để hút máu thế giới.

Trong Game này, người chơi phải đóng vai một lính đánh thuê, còn được gọi là Shadowrunner, ẩn dật trong bóng tối, thực hiện các nhiệm vụ bí mật và sống sót nhờ vào kỹ năng của mình. Nền đồ họa của Game là sự pha trộn của các yếu tố 2D và 3D, tạo ra lối chơi linh hoạt, từ tạo hình nhân vật đến thiết kế đối tượng trong thế giới Game, cực kỳ chi tiết và bắt mắt.

Theo đó, phiên bản Deluxe bao gồm Game và toàn bộ nhạc nền của Shadowrun Return hiện không có bản quyền cho trang Humble Store trong 2 ngày từ 0 giờ sáng nay cho đến hết ngày 23 tháng 6. Nếu bạn quan tâm đến Game này, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu Game.

Shadowrun Returns – Ra mắt Trailer

Vào thời điểm hiện tại, phiên bản Deluxe của Shadowrun Return với tổng giá trị lên tới 25 USD (220.000 đồng cho khu vực Việt Nam) đang tặng bản quyền miễn phí thông qua trang Humble Store trong 2 ngày, những người nhận được Thành công trong thời gian này sẽ sở hữu Game này mãi mãi.

Cách nhận Shadowrun Return Deluxe miễn phí:

Bước 1: Bạn cần có một tài khoản trên trang Humble Store, nếu bạn chưa có, hãy tạo nó ngay bây giờ! https://www.humblebundle.com/store

Bước 2: Bạn truy cập vào liên kết sau để có được Game miễn phí: https://www.humblebundle.com/store/shadowrun-returns-deluxe

Shadowrun Returns Deluxe được định giá 24,99 đô la và hoàn toàn miễn phí 100%
Chọn Thêm vào thẻ> Thanh toán> Nhận miễn phí! > Liên kết tài khoản Steam

Nhấp vào “Nhận miễn phí!”

Bạn sẽ nhận được một Email như được hiển thị. Tiếp theo Nhấp vào “Tải xuống ngay bây giờ”

Đây là chìa Key tôi nhận được ở đây bạn có thể lưu chìa Key. Tuy nhiên, Key này sẽ có hiệu lực cho đến ngày 7 tháng 7. Đây là Key kích hoạt của tôi luôn có trên Steam, bạn chỉ cần nhấp vào “Đổi quà”.

Tiếp theo, nhấp vào “Tiếp tục” và kiểm tra Email offline!

Đây là Email tôi nhận được Shadowrun Returns Deluxe đã được kích hoạt vĩnh viễn trên Steam.

Một vài lưu ý:

  • Sau khi kích hoạt Key, Game sẽ tồn tại vĩnh viễn trong Thư viện của bạn
  • Chương trình khuyến mãi trên Humble Store chỉ kéo dài trong 23:59:59 ngày 23 tháng 6 năm 2018
  • Toàn bộ Shadowrun Return Deluxe có tổng giá trị 25 USD trên Steam (220.000 đồng cho khu vực Việt Nam).
  • Khóa chỉ có hiệu lực để kích hoạt trước Thứ Bảy, 07/07

Chúc bạn có được thành công quan trọng!

Leave A Reply

Your email address will not be published.