[Share] Bản hack Call of Duty Warzone xuất hiện sau 24h “Quá nhanh qua nguy hiểm”

0

Mới đây, bản hack Call of Duty: Warzone đã xuất hiện chỉ 24 giờ sau khi Game được phát hành quá nhanh và nguy hiểm. Dưới đây là tất cả thông tin về vụ hack đầu tiên vừa xuất hiện.

Bản hack Call of Duty Warzone xuất hiện sau 24 giờ
Bản hack Call of Duty Warzone xuất hiện sau 24 giờ

Trong vài ngày qua, cộng đồng game toàn cầu đã rất vui mừng chào đón game bắn súng sinh tồn Call of Duty: Warzone, điều đáng nói là Game này hoàn toàn miễn phí. Mới chơi trong chế độ mới không mất bất kỳ ai mà mọi người thích. Sau 24 trận, đã có hơn 6 triệu người chơi và một điều đáng buồn đã xảy ra Call of Duty Warzone hack xuất hiện.

Sử dụng tường hack để xuyên tường
Sử dụng tường hack để xuyên tường
Biết vị trí của tất cả người chơi trên bản đồ
Biết vị trí của tất cả người chơi trên bản đồ

Trên kênh YouTube có tên người dùng VAC_MAN đã chia sẻ một phiên video Việc hack chỉ cần sử dụng tường hack để xuyên tường, để biết vị trí của tất cả người chơi trên bản đồ. Ngoài ra, người chơi này cũng đã hack để làm cho đường đạn bay thẳng và không bị rơi, vì vậy hầu hết các phát bắn nhắm ở khoảng cách xa đều chính xác..

https://www.youtube.com/watch?v=LhxvQf5qCuE

Với bản hack siêu nhanh 24 giờ sau khi phát hành, nhiều game thủ không thể tin tưởng vào Activision và họ không đưa ra bất kỳ thông báo nào liên quan đến “vấn đề” này. Liệu Call of Duty: Warzone Liệu nó có thành công trong tương lai và trở thành nạn nhân của hack / cheat tương tự như PUBG hay Apex Legends không? Tuy nhiên, trước bằng chứng này, sớm hay muộn Activision cũng phải hành động nếu bạn không muốn trở thành một Game chết quá sớm.

Leave A Reply

Your email address will not be published.