[Share] Bhop là gì ? Tại sao Group cộng động CS:GO lớn nhất Việt Nam bay màu ?

Bhop được cho là nguyên nhân chính dẫn đến việc group cộng đồng CS: GO lớn nhất Việt Nam bị Facebook tố, nhưng thực chất Bhop chỉ là một kỹ năng giúp game thủ chạy nhanh hơn trong game.

Bhop là gì?

Mới đây, group cộng đồng CS: GO lớn nhất Việt Nam đã bị Facebook tố vì cho rằng Bhop một kỹ năng chạy nhanh hơn trong game, mời các bạn cùng BLOG 8CHIASE.COM tìm hiểu sâu hơn về kỹ năng chạy nhanh trong game. Nó có tên là Bhop và cùng tìm hiểu nguyên nhân khiến nhóm cộng đồng CS: GO bay màu nhé!

Bhop là gì?

Trong các Game bắn súng góc nhìn thứ nhất, việc di chuyển tốt để có được vị trí tốt là rất quan trọng. Chỉ cần bạn có được góc nhìn tốt thì khả năng hạ sát đối thủ là rất cao. Chính vì vậy trong game bắn súng, kỹ năng chạy nhanh rất được game thủ chú ý và tận dụng triệt để, đặc biệt là kỹ năng chạy nhảy bunny.

Bunny hop hay còn gọi là Bhop một Kỹ năng giúp game thủ chạy nhanh hơn trong Game nhờ sự kết hợp với các bước nhảy. Cách thực hiện khá đơn giản như sau. Đầu tiên bạn cần quay mặt sang trái, sau đó nhảy, nhấn D và đồng thời quay mặt sang phải. Ngay khi chân chạm đất, nhảy tiếp, nhấn A và quay mặt sang trái.

Tóm lược : Bhop đã bunny hop chỉ là một kỹ năng chạy nhanh trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhờ sự kết hợp của các động tác nhảy.

Lý do cộng đồng CS: Go Vietnam bị bay màu là do Bhop?

Nhóm cộng đồng CS: GO lớn nhất Việt Nam ban đầu bị xóa, xác nhận qua một bài đăng của một thành viên trong nhóm đang tổ chức bình chọn thực hiện động tác chạy có tên Bhop với câu hỏi “Bhop thế này có phải Bhop không?” Đây được coi là nguyên nhân chính khiến Facebook “cấm cửa” nhóm.

Tuy nhiên, nó có vẻ hơi nặng nề và còn những lý do khác không hề nhẹ như có một bài viết tâm sự của một thành viên trong nhóm để câu view hoặc thu hút sự chú ý vào một bài đã có. Đính kèm hình ảnh 18+ dường như đây là điều chính khiến câu chuyện của Facebook gây xúc động cộng đồng.

Có thể nói đây là một điều đáng tiếc đối với cộng đồng CS: GO Việt Nam, mong rằng đội ngũ quảng cáo sẽ cẩn trọng hơn khi xem lại các bài viết của thành viên có nội dung và hình ảnh nhạy cảm trong một cộng đồng CS. : ĐI mới.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com