[Share] Cách đăng ký giải đấu PUBG MOBILE Club Open 2019 giải thưởng 2 triệu đô

0

PUBG MOBILE Club Open 2019 là giải đấu sinh nhật 1 năm của PUBG Mobile do Tencent Games, PUBG Corp và nhà phát hành VNG tổ chức với giải thưởng lên tới 2.000.000 USD nếu bạn quan tâm có thể làm theo hướng dẫn. Dưới đây để đăng ký tham gia Câu lạc bộ PUBG MOBILE 2019 mở!

Tencent Games, PUBG Corp và nhà phát hành VNG bất ngờ tổ chức một giải đấu mang tên PUBG MOBILE Club Open 2019 với giải thưởng khổng lồ lên tới 2 triệu đô la để chúc mừng sinh nhật 1 tuổi của PUBG Mobile. Đây là một giải đấu quốc tế quy tụ nhiều người chơi trên khắp thế giới và đặc biệt hơn, giải thưởng của PUBG MOBILE Club Open 2019 sẽ có giá trị lên tới 2 triệu đô la. Dưới đây 8chiase.com xin giới thiệu với bạn thông tin chi tiết về giải đấu PUBG MOBILE Club Open 2019 với phương thức đăng ký!

1. / Giới thiệu Câu lạc bộ di động PUBG mở 2019

Được biết, PUBG MOBILE Club Open 2019 là giải đấu dành cho các game thủ chuyên nghiệp / bán chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Các đội xuất sắc từ 10 khu vực trên toàn cầu sẽ thi đấu trong các giải đấu mùa xuân và mùa thu để giành giải thưởng trị giá tới 2 triệu đô la. Đây là một cơ hội cực kỳ tốt để các game thủ và bạn bè tham gia một giải đấu quốc tế và giành chiến thắng tại quốc gia này cũng như giải thưởng lên tới 2 triệu USD.

1./ Khu vực giải đấu của PUBG MOBILE Club Open 2019

Có tới chín khu vực sẽ cạnh tranh bao gồm: Đông Nam Á, Trung Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Đông, Nam Mỹ và cuối cùng là Hàn Quốc.

2./ Lịch thi đấu của PUBG MOBILE Club Open 2019

Nếu các game thủ quan tâm và muốn tham gia giải đấu, hiện tại, Spring PUBG MOBILE Club Open 2019 đang cho phép các game thủ đăng ký tham gia từ hôm nay 8/3 cho đến hết ngày 18/3. Sau khi đăng ký, các đội ở mỗi khu vực sẽ thi đấu vòng bán kết khu vực để chọn ra những đội xuất sắc nhất, đại diện cho trận chung kết mùa xuân sẽ diễn ra vào tháng 7 và sau đó là trận chung kết. toàn cầu vào cuối năm.

3./ Đăng ký đăng ký cho PUBG MOBILE Club Open 2019

 • Vào ngày thi đấu, các thành viên phải đến tuổi thành niên theo luật pháp của nước sở tại và tuổi của các nền tảng liên quan.
 • Vào ngày thi đấu, nếu thành viên chưa đủ tuổi thành niên theo luật của nước sở tại nhưng trên 16 tuổi (Tính theo ngày sinh), cần có sự đồng ý của phụ huynh để tham gia cuộc thi. .
 • Tối thiểu 3 người chơi phải ở cùng khu vực.
 • Tất cả các thành viên phải đạt cấp độ Bạch kim trở lên trong mùa hiện tại.
 • Không có thay đổi quân đội sẽ được gửi sau khi đăng ký.
 • Số lượng Đội đã chơi phải có ít nhất 4 và không quá 5 trong đó một người chơi là người thay thế.
 • Người chơi thay thế có thể được thay thế cho người chơi chính thức trong các trận đấu.
 • Điểm cho vòng sơ khảo Club Open sẽ được tính theo hiệu suất của các đội trong Game. Vì vậy, sau khi đăng ký thành công, hãy lập tức tạo một nhóm có cùng tên trong
 • Game và mời các thành viên tham gia.
 • Gửi một thuyền trưởng để đại diện và trao đổi cho toàn đội.
 • Tất cả các trận đấu sẽ là một phần của Chế độ Đội hình TPP.
 • Đội chiến thắng sẽ đủ điều kiện cho Chung kết Toàn cầu.
 • Thời gian đăng ký: ngày 8 tháng 3 năm 2019 03:00 (UTC) – ngày 18 tháng 3 năm 2019 22:00 (UTC)

2./ Hướng dẫn đăng ký Câu lạc bộ PUBG MOBILE Open 2019

Bước 1: Truy cập trang đăng ký chính thức của PUBG MOBILE Club Open 2019

Bước 2: Nhập tên của nhóm, khu vực và Logo

Bước 3: Tiếp tục điền thông tin của từng thành viên lên bảng

Bước 4: Khi bạn đã gửi tất cả thông tin, nhấp vào gửi

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.