[Share] Cách fix lỗi BUGSPLAT CRASH trong Liên Minh Huyền Thoại dễ như ăn kẹo mới nhất 2020

0

BUGSPLAT CRASH là một trong những lỗi khiến bạn khó chịu nhất trong Game Liên minh huyền thoại đôi khi khi nó cao để ném ra khỏi màn hình. Hãy bình luận cách sau để sửa lỗi BUGSPLAT CRASH trong Game anh em!

Cách khắc phục lỗi BUGSPLAT CRASH trong Liên minh huyền thoại cũng dễ như ăn kẹo
Cách khắc phục lỗi BUGSPLAT CRASH trong Liên minh huyền thoại

Lỗi Splat và Crash lỗi khó chịu và phiền toái nhất khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là trong thời điểm sống còn nguy kịch, người viết đã ra ngoài hỏi bất kỳ anh em không điên nào muốn đánh bại màn hình. Không nên quá mạnh mẽ để làm theo Cách khắc phục lỗi BUGSPLAT CRASH cái này của BLOG 8CHIASE.COM Đảm bảo trong nháy mắt cũng dễ như ăn kẹo.

Dấu hiệu chẩn đoán lỗi BUGSPLAT CRASH

Trước tiên, bạn cần biết những gì sai để khắc phục nhanh chóng, chẳng hạn như gặp phải các trường hợp khi tải Game hoặc Game đứng, trong quá trình bị lag thường xuyên, thông báo tắt khỏi Bàn làm việc mà không cần thông báo hoặc thông báo BugSplat như hiển thị bên dưới.

Thông báo lỗi BugSplat
Thông báo lỗi BugSplat

Bug Splat – Tai nạn tại sao thiết bị của tôi bị?

Lỗi Splat – Sự cố trong LOL thường xuất hiện với máy móc Cấu hình yếu không đáp ứng yêu cầu về cấu hình Game. Ngoài ra còn có hàng ngàn lý do khác nữa. Xung đột phần mềm, trình điều khiển không tương thích hoặc vi-rút … Vân vân.

Liên minh huyền thoại là một Game mà bạn thấy các tướng, trang bị, skin …. được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu của bạn và tất nhiên thiết bị phần cứng và phần mềm cũng phải đáp ứng các bản cập nhật này.

Cách sửa lỗi BUGSPLAT CRASH trong LOL

Đầu tiên tôi sẽ không đề cập đến lỗi sửa lỗi BUGSPLAT CRASH trong LOL mà là cấu hình máy tính chơi game. Bạn cần xem qua và đảm bảo thiết bị của bạn đáp ứng cấu hình chơi LOL. Nếu nó không hoạt động, đọc lên đây và loại bỏ Game để tìm một Game khác để chơi.

Để chơi Liên minh huyền thoại, máy tính của bạn cần đáp ứng các yêu cầu cấu hình sau

Cấu hình Tối thiểu Gợi ý
CPU Bộ xử lý 2GHz Bộ xử lý lõi kép 4GHz hoặc 3GHz
RAM RAM 4 GB RAM 8 GB trở lên
Ổ cứng 10 GB dung lượng Disk trống 14 GB dung lượng Disk trống
VGA DirectX 9.0c trở lên DirectX 9.0c trở lên. Nvdia GeForce 8800 / AMD Radeon HD 5670 hoặc tương đương (512 MB)
HĐH Windows XP SP3 trở lên Windows 7 trở lên

Nhìn qua cấu hình, tôi có thể thấy rằng thiết bị của tôi đang chơi tốt LOL nhưng vẫn có lỗi, vui lòng xem cách khắc phục bên dưới!

Lỗi CRASH BUGSPLAT đúng Cập nhật trình điều khiển cho VGA (card đồ họa)

Bạn có thể xem thông tin card đồ họa theo cú pháp lệnh DxdiagCúc. Nhấn tổ hợp phím Windows-R sau đó nhập lệnhdxdiag‘Nhấp chuột Đi vào để xem thông tin.

Xem thông tin VGA
Xem thông tin VGA

Hoặc bạn có thể sử dụng phần mềm CPUZ Hãy để tôi nhìn thấy nó. (Liên kết tải về để được hướng dẫn tại đây)

Xem thông tin VGA của CPUZ
Xem thông tin VGA của CPUZ

Sau khi xác nhận, sau đó cập nhật. Bạn theo liên kết dưới đây để cập nhật trình điều khiển cho VGA

  • NVIDIA : http://www.geforce.com/drivers
  • AMD : http://support.amd.com/en-us/doad/auto-detect-tool
  • Intel : https://doadcenter.intel.com/

Cài đặt phiên bản DirectX mới nhất

Đôi khi lỗi là do Trình điều khiển X lỗi thời. Truy cập trang chủ của Microsoft để cài đặt lại DirectX mới nhất (mời vào)

Cập nhật bản DirectX mới nhất
Cập nhật bản DirectX mới nhất

Tắt Skype, Teamspeak, Steam, v.v. Có thể ảnh hưởng đến Game

  • Bước 1 : Sử dụng “msconfigTổn thương Windows-R và gõ “msconfigBấm vào Đi vào . Một cửa sổ xuất hiện chuyển sang “Dịch vụ“Kiểm tra hộp”Ẩn tất cả các dịch vụ của MicrosoftSau đó chọn Vô hiệu hóa tất cả và hãy nhấn OK đã nhận nó.

  • Bước 2 : Vẫn còn cú pháp tab anh em Start và lựa chọn “Vô hiệu hóa tất cả” dự định cho Thắng 7 quay lại sau Thắng 10 Bạn phải mở quản lý công việc chỉ thao túng Vô hiệu hóa ĐỒNG Ý.

Thay đổi cài đặt trong Game LOL

Bạn chỉ cần đặt hình ảnh trong Game ở mức thấp nhất, Ok. Cách thực hiện Game, nhấp vào ESC, sau đó chọn “Ảnh” Cài đặt lại như hiển thị bên dưới.

Quét virus, cài đặt lại hệ điều hành

BUGSPLAT CRASH trong LOL xảy ra có thể do máy tính của bạn bị nhiễm vi-rút ở đâu đó có thể từ phần mềm lậu … .. Trong trường hợp này, giải pháp tốt nhất là bạn nên Quét vi-rút máy tính và thậm chí loại bỏ phải lo lắng khi chơi LOL bạn kẻ phải cài đặt lại hệ điều hành.

Trên đây là một vài cách phổ biến cho anh em sửa lỗi BUG SPLAT – CRASH trong Liên minh huyền thoại Có nhiều cách khác nhưng BLOG 8CHIASE.COM Tôi nghĩ chỉ cần như vậy là đủ. Thông thường bạn chỉ cần áp dụng 1 -2 cách để thoát khỏi lỗi.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.