[Share] Cấm người chơi mua bán tài khoản, vật phẩm trong game có hiệu lực từ tháng 4

Start từ ngày 15 tháng 4 năm 2020, luật pháp cấm mua và bán tài khoản Game, tất cả các vật phẩm ảo trong Game không được phép bán và bán bằng tiền thật.

Gần đây, Chính phủ vừa Ban hành nghị định 15/2020 QUY ĐỊNH VỀ VI PHẠM VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG L FINH VỰC BÀI VIẾT, VIỄN THÔNG, TẦN SỐ RADIO, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ GIAO DỊCH ĐIỆN TỬ Nghị định Start được thực hiện vào ngày 15 tháng 4 năm 2020.

Kể từ ngày 15 tháng 4, các hành vi giao dịch tài khoản và vật phẩm trong Game là trái luật

Tại đây, mời bạn đến một mức phạt cụ thể liên quan đến Game video:

Hình thức xử phạt với người chơi

* Thận trọng Để đăng ký thông tin cá nhân không chính xác khi chơi Game G1 (Game tương tác giữa nhiều người, thông qua hệ thống máy chủ của doanh nghiệp).

* Phạt tiền từ 600.000 đồng đến 1 triệu đồng cho các hành vi không tuân thủ các quy định về quản lý giờ chơi tại các trung tâm Game công cộng.

* Phạt tiền 2-3 triệu đồng cho một trong những hành vi sau

  • Lợi dụng các Game điện tử để vi phạm luật pháp, gây rối, an toàn xã hội và an ninh quốc gia.
  • Mua, bán vật phẩm ảo hoặc đơn vị ảo hoặc điểm thưởng

Một số lệnh trừng phạt đối với các nhà cung cấp dịch vụ Game online

* Phạt tiền 30 – 40 triệu đồng với việc cung cấp các dịch vụ Game video G1 với kịch bản, hình ảnh, nội dung âm thanh làm cho kinh dị, kinh dị, kích động bạo lực, động vật, khiêu dâm, khiêu dâm, kích thích, đồi trụy, để lại các truyền thống và phong tục Việt Nam, phá hoại truyền thống lịch sử, xuyên tạc, nói xấu danh tiếng của tổ chức, xúc phạm danh dự và nhân phẩm của cá nhân; mô tả các hành vi tự tử, sử dụng hàng hóa bất hợp pháp, hút thuốc, khủng bố, ngược đãi, lạm dụng, buôn bán trẻ em, đánh bạc và các hành vi bị cấm khác.

* Phạt tiền từ 170-200 triệu đồng cho một trong những điều sau đây:

  • Đổi các vật phẩm ảo, đơn vị ảo, điểm thưởng thành tiền mặt hoặc thẻ thanh toán hoặc phiếu giảm giá hoặc vật phẩm có giá trị cho các giao dịch bên ngoài Game video dưới mọi hình thức
  • Tạo vật phẩm ảo, đơn vị ảo, điểm thưởng trong Game điện tử không nhất quán với nội dung, kịch bản của Game điện tử đang
  • Cung cấp dịch vụ Game điện tử G1 với thông tin và hình ảnh xâm phạm chủ quyền quốc gia; xúc phạm người dân, người nổi tiếng và anh hùng dân tộc, không đủ nghiêm trọng để bị xem xét trách nhiệm hình sự.
Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com