[Share] Cấu hình điện thoại chơi mượt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Làm cách nào để định cấu hình điện thoại mới để chơi Liên minh huyền thoại (LMHT Mobile)? Điều mà nhiều anh em yêu thích thể loại game này hiện đang quan tâm là Game đã mở để đăng ký beta và chính thức phát hành vào năm tới.

Cấu hình chơi điện thoại mượt mà League of Legends Express
Cấu hình chơi điện thoại mượt mà League of Legends Express

Với đồ họa quen thuộc, LoL hứa hẹn sẽ là game di động hay nhất vào đầu năm 2020, đặc biệt là với những người hâm mộ dòng game Liên minh huyền thoại trên PC, Laptop.

Khác với Liên Liên di động Liên Minh huyền thoại tốc độ chiến tranh sẽ có tối đa 4 động tác nên khi đội chiến đấu tổng cộng, các hiệu ứng sẽ khởi chạy khá nhiều nên việc xử lý liên quan đến đồ họa là không nhỏ.

[su_youtube url=”https://youtu.be/Ld2uXz8nDQs”]

Theo thông tin từ trang chủ của Liên minh huyền thoại, Game sẽ có 40 vị tướng hứa hẹn mang đến cho game thủ cực kỳ 5 đến 5 trận, không dừng lại ở đó, Game sẽ cập nhật thêm các tướng khác trong các bản cập nhật tiếp theo.

mang đến cho game thủ 5 trên 5 trận chiến vô cùng bắt mắt
mang đến cho game thủ 5 trên 5 trận chiến vô cùng bắt mắt

Cách định cấu hình điện thoại để chơi tốt và chơi League of Legends Express hiện không có thông tin chính xác từ nhà cung cấp, nhưng những thông tin này được chia sẻ trên trang chủ Game. LMHT di động Xin vui lòng xem qua.

Mặc dù chưa có quyết định cuối cùng nào được đưa ra, chúng tôi đang hướng tới mục tiêu làm cho Game có thể truy cập được càng nhiều thiết bị càng tốt. Hiện tại, cấu hình yêu cầu của Game như sau:

Cấu hình chơi điện thoại Android Liên minh huyền thoại Express War

Dành cho thiết bị Android, chúng tôi hy vọng sẽ tương thích với các Game tương tự Samsung Galaxy A7: RAM 1GB, bộ xử lý trung tâm Qualcomm Snapdragon 410 và bộ xử lý đồ họa Adreno 306.

iOS chỉ cần iPhone 5S trở lên

Đối với thiết bị iOS, mục tiêu của chúng tôi là tối ưu hóa để Speed ​​War có thể chơi được từ Iphone 5s ở trên.

Với những gì đã chia sẻ ở trên có thể thấy tham vọng của nhà phát hành muốn mang Liên Minh Huyền Thoại đến với tất cả mọi người Thiết bị RAM Android 1GB Hiện tại chỉ phục vụ các nhu cầu cơ bản, chưa kể chơi game. Thật đáng kinh ngạc, không phải ở mức giá khoảng 3 triệu, bạn có thể mua một khối điện thoại có thể chiến đấu với Liên Minh Huyền Thoại.

- Ảnh: Internet
– Ảnh: Internet

Ngoài ra, nhà phát triển đã không đề cập đến chip Mediatek, một tên tuổi lớn trong làng chip điện thoại thông minh, hoặc họ đã bỏ lỡ hy vọng cập nhật chip trong tương lai gần.

Dù bạn nói gì, với cấu hình kém như vậy, bạn có thể tải xuống Game để cài đặt và trải nghiệm Game, nhưng để chơi tốt hơn, trải nghiệm tốt hơn phải là một thiết bị có cấu hình cao hơn nhiều. .

Nói thật nhiều bằng trải nghiệm thực tế hy vọng sau khi Game được mở BLOG 8CHIASE.COM Sẽ có nội dung thực tế hơn về điện thoại có thể chiến đấu Chiến tranh tốc độ của Liên minh huyền thoại Hãy để bạn nhìn thấy nó!