[Share] Chào đón Map Sanhok giá game PUBG trên Steam chỉ còn 228.000 vnđ

0

8chiase.com – Đối với những độc giả thích chơi Game “PlayerUn Unknown’s Battlegrounds” cơ hội “có 1 không 2” để sở hữu Game “PUBG” trên Steam chỉ với 228.000 đồng so với 340.000 đồng trước đó, mức giảm giá này lên tới 33% và nó sẽ kết thúc vào ngày 6 tháng 7 năm 2018.

PUBG đột nhiên giảm giá trên Steam
PUBG đột nhiên giảm giá trên Steam

“PlayerUn Unknown Game chiến trường” hay gọi tắt là “PUBG”, là một game sinh tồn thống trị thế giới Game. Khi gần 50 triệu bản được bán ra, đã có hơn 400 triệu người chơi trên tất cả các thiết bị và 227 triệu người chơi thường xuyên hàng tháng, con số mơ ước của các studio Game.

xem thêm : [CẢNH BÁO] Trình giả lập Android nổi tiếng Andy OS được phát hiện để bí mật cài đặt phần mềm khai thác bitcoin trên máy tính

Vào ngày 22 tháng 6, nhân dịp ra mắt bản đồ mới Sanhok, Bluehole đã liên tục ngại đưa ra một chương trình giảm giá thậm chí cho toàn bộ Game không giới hạn của cả nước. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử phát triển Game PUBG Bluehole quyết định giảm giá 33% cho hệ thống Steam. Đây là một quyết định khá bất ngờ vì Bluehole chưa bao giờ đề cập đến việc giảm giá Playerunknown trên Battle Battles.

Chào mừng bạn đến với Bản đồ Sanhok, giá Game PUBG trên Steam chỉ là 228.000 đồng

Với mức giảm tới 33%, mức giá hiện tại của các Game PUBG trên hệ thống Steam chỉ là 228.000 đồng thay vì 340.000 đồng. Đối với ngân sách eo hẹp của game thủ Việt Nam, đây là cơ hội duy nhất để sở hữu và trải nghiệm game sinh tồn hot nhất hiện nay.

Xin lưu ý rằng : Sự kiện giảm giá này diễn ra từ ngày 20 tháng 6 đến ngày 6 tháng 7 năm 2018.

Bên cạnh đó, cũng nhân dịp này, nhà phát triển PUBG Mobile Tencent đã hợp tác với Bluehole để bổ sung nhiều tính năng mới cho phiên bản quốc tế PUBG Mobile. Có nhiều tính năng khác nhau được cập nhật lên phiên bản 0.6.0 đang chờ các game thủ di động như chế độ xem góc nhìn thứ nhất (FPP), Arcade 4 × 4, …

PUBG di động
PUBG di động

Trong phiên bản 0.6.0, chế độ FPP sẽ mang đến cho game thủ một góc nhìn và trải nghiệm mới như phiên bản PC. Người chơi sẽ cảm thấy rất trung thực và Game sử dụng chế độ FPP sẽ cạnh tranh để Game được đẩy lên, cực kỳ phù hợp với những người có suy nghĩ “cố gắng hết sức”.

Leave A Reply

Your email address will not be published.