[Share] Cyberpunk 2077 khiến game thủ thất vọng với bản patch 1.3

Cyberpunk 2077 sau một thời gian dài cuối cùng nhà phát triển CD Projekt Red cũng đã tung ra bản cập nhật patch 1.3, tuy nhiên có vẻ như đây không phải là điều mà game thủ thực sự mong đợi.

Cụ thể, DLC trong bản vá 1.3 của Cyberpunk 2077 cho PC bao gồm trang phục mới cho nhân vật, xe mới, một số tin nhắn điện thoại, chiêu thức mới và một diện mạo mới toanh cho “người anh em” Johnny Silverhand. Một ghi chú dài dòng mà bạn có thể đọc ở đây cho thấy nội dung chính của bản vá Cyberpunk 2077 này là sửa lỗi cho khoảng 85 nhiệm vụ và nhiệm vụ phụ (gig) khác nhau, hứa hẹn sẽ giúp trải nghiệm của người chơi tốt hơn. nên mượt mà hơn.

Tuy nhiên, nhiều người chơi không hài lòng với điều này, vì họ mong đợi DLC của Game sẽ hoành tráng hơn. Những game thủ này có thể không để ý đến thông tin mà nhà phát hành CD Projekt đã công bố trước đó về nội dung của DLC, hoặc hiểu nhầm DLC là bản mở rộng (Expansion).

CD Projekt thực sự có kế hoạch tung ra các gói nội dung khổng lồ, chứa những vùng đất mới, nhiệm vụ mới và nhân vật mới cho Game, nhưng đó là những bản mở rộng và chúng sẽ không ra mắt trong một thời gian dài.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 12 năm 2020, Cyberpunk 2077 đã nhiều lần được cập nhật và chỉnh sửa vì có quá nhiều lỗi tồn tại trong game. Mặc dù nhiều game thủ đã hoàn thành Game mà không gặp vấn đề gì lớn, nhưng nhiều người chơi khác lại gặp phải vô số lỗi lớn nhỏ khác nhau trong khi chơi Game khiến họ không thể tiếp tục.

Điều này khiến danh tiếng của studio CD Projekt Red giảm sút và nhiều game thủ đã chỉ trích Cyberpunk 2077 là một “chiêu trò”. Tuy nhiên, những siêu phẩm như GTA V, No Man’s Sky và thậm chí là The Witcher 3 đều ra mắt trong tình trạng “nát bét” không kém gì Cyberpunk 2077, nên chúng ta vẫn có thể mong đợi Game trở nên hoàn hảo. nhiều hơn nữa trong tương lai.

Hiện tại, việc cập nhật và chỉnh sửa Cyberpunk 2077 khá muộn so với lịch trình ban đầu của CD Projekt vì nhiều lý do, từ sự ra đi của một số nhân vật chủ chốt, dịch COVID buộc họ phải làm việc tại nhà. , đã tối ưu hóa phiên bản PS4 cho vụ đột nhập của hacker vào đầu năm nay.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com