[Share] Đánh giá nhanh về BnB M (Boom M) vừa phát hành sáng nay

0

BnB M (Boom M) là một Game di động vừa được hồi sinh từ Game ném bom Boom Online huyền thoại do Nexon và VNG phát triển và cũng chính thức mở cửa cho người dùng tải xuống miễn phí ngày hôm nay. Hãy cùng 8chiase.com kiểm tra Game di động đặc biệt BnB M (Boom M)!

Hiện tại các game thủ có thể tải Boom M về điện thoại thông minh thông qua cửa hàng ứng dụng AppStore trên iOS và Google Play trên Android hoàn toàn miễn phí bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

Người chơi chỉ cần tải Game xuống máy tính và đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook hoặc Guest để trải nghiệm Game. Tuy nhiên, vì vào ngày đầu tiên ra mắt, số lượng người dùng quá đông, dẫn đến quá tải và đôi khi ngay cả trong hàng đợi. Có tới 31 nghìn người đang chờ đợi để đăng nhập vào Game. Trong lúc này, chúng ta hãy nhìn xung quanh để xem những gì hấp dẫn với BnB M (Boom M)!

Sau khi đăng nhập thành công vào Game, bạn sẽ có tùy chọn tân binh hoặc nâng cao và tất nhiên, là một tân binh, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách chơi Boom M, Nexon đã tối ưu hóa cho hệ thống Boom M. Điều khiển cực kỳ đơn giản với việc di chuyển sang trái và đặt bom, các kỹ năng bên phải giúp game thủ dễ dàng chơi Boom M nhất có thể. Boom M giữ lại hình ảnh và nội dung của Boom Online cũ trên PC nhưng thêm một số cải tiến về đồ họa và lối chơi để phù hợp hơn với nền tảng di động. Có thể nói là sở hữu nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt thay vì 2D như Boom Online trên PC.

Trong Boom M, game thủ vẫn có thể điều khiển các nhân vật quen thuộc như Khò (Nóng); Nhanh (Dũng cảm); Bỏng nhỏ (Khon Ngoan); vv … Sẽ có nhiều chế độ khác nhau được thêm vào Boom M như Chiến đấu bình thường 2v2; Sống sót với 16 người chơi; Xếp hạng, ăn bánh bao, vv

Boom M là một Game được “hồi sinh” từ Boom Online huyền thoại ra mắt năm 2007 – từng gây sốt trong cộng đồng game trên PC. Tuy nhiên, sau 10 tuổi (năm 2017), do sự nổi lên của thể loại game đẹp trên PC, Boom Online đã không được chơi nhiều như trước và phải đóng cửa rất nhiều. Người hâm mộ phải hối hận.

Bước vào năm 2019, khi xu hướng chuyển đổi và hồi sinh các game PC huyền thoại sang bùng nổ di động như Black Desert Mobile, MU Origin 2, Lineage 2 Revolution hay gần đây nhất là Blade & Soul Revolution, nhà phát triển Nexon của Hàn Quốc đã bắt tay với nhà phát hành VNG để “Hồi sinh” Boom Online huyền thoại trên nền tảng di động với một tên mới – Boom M.

Leave A Reply

Your email address will not be published.