[Share] Fix lỗi không thể tải không đăng nhập được tên Đấu Trường Chân Lý Mobile

0

Arena of Truth Mobile đã ra mắt nhưng có thể do Game quá nóng, có một số lỗi khi tải xuống và cài đặt và không thể đăng nhập vào Game … .. nhiều lỗi khác dưới đây là bài viết về cách sửa tất cả các lỗi Liên quan Arena of Truth Mobile BLOG 8CHIASE.COM, vui lòng tham khảo!

Theo hồ sơ hiện tại, Arena of Truth Mobile có rất nhiều lỗi nhỏ xảy ra nhưng những lỗi phổ biến hiện tại là những lỗi sau.

  • Không thể tải xuống File APK
  • Không thể cài đặt Game trên thiết bị (đã tải xuống)
  • Không có quyền truy cập vào Game
  • Mã lỗi 67118316: 0
  • Lỗi 0,0% – kiểm tra cập nhật.
  • Vân vân …

Tất cả các lỗi này trong Arena of Truth Mobile sẽ khắc phục cách mời bạn xem phần bên dưới!

Khắc phục lỗi không thể tải xuống Arena of Truth Mobile

Mặc dù Game đã được phát hành, nhưng hiện tại các cửa hàng ứng dụng địa phương CH Play và App Store tại Việt Nam sẽ không tìm thấy liên kết tải xuống. Bạn chỉ có thể đăng ký thông báo khi Game được phát hành chính thức tại Việt Nam. Vì vậy, đây là tình hình chung và không phải lỗi của ai nữa.

Sửa lỗi Không thể tải xuống Arena Truth Mobile trên điện thoại Android

File APK

Lỗi khi bạn tải xuống File APK của Arena of Truth Mobile theo cách này khá đơn giản khi bạn tải xuống, chỉ cần chọn trình duyệt tải xuống là Google Chrome hoặc Google Drive nếu nó vẫn không hoạt động thì tiếp tục với Coc Coc, Firefox hoặc UC Browser.

Đấu trường APK

Lỗi khi tải ứng dụng của bên thứ 3

Nói cửa hàng ứng dụng thứ ba chỉ như vậy nhưng bây giờ bạn có thể tải xuống Game trên phiên bản Taptap khá ổn định và ít bị hỏng các liên kết bên dưới cho những ai muốn tải xuống!

Sau khi cài đặt thành công, trong giao diện chính của cửa hàng ứng dụng, bạn tìm kiếm tên: Chiến thuật đồng đội: Game chiến lược Liên minh huyền thoại -> Tiến hành nhấn Tải về để cài đặt

Không thể cài đặt Game Arena Mobile Truth

Dưới đây là một vài lý do phổ biến khiến bạn không thể cài đặt Mobile Truth Arena trên điện thoại Android

Chức năng nguồn không xác định không được bật

Với điện thoại Android, tất cả các ứng dụng và Game được tải xuống bên ngoài CH Play được coi là không xác định hoặc được gọi là ứng dụng không xác định. Nếu bạn không bật nguồn không xác định trên Android, bạn không thể cài đặt các ứng dụng này, vì vậy với Arena of Truth Mobile, bạn cũng cần bật nguồn không xác định trên Android để cài đặt Game mới!

Cấu hình điện thoại không cày Game

Không thể cài đặt nó vì điện thoại của bạn yếu và không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của Game, trước khi cài đặt để xem cấu hình Game bên dưới!

  • Hệ điều hành: Android 7 trở lên
  • Bộ nhớ RAM: 1,5 GB trở lên
  • Phần cứng / Chipset: 64-bit

Không thể tải xuống Mobile Truth Arena trên iPhone

Rất đơn giản, hiện tại không có tải xuống ở Việt Nam, vì vậy không có cách nào để tải xuống ngoài việc bạn phải chuyển vùng đến Quốc gia / Vùng tới Úc để tải xuống quá đơn giản, phải không? Khu vực ở đây

Không có quyền truy cập vào Mobile Truth Arena

Sau khi tải xuống cài đặt các nhánh đào Game ngon lành trên điện thoại, sau đó nói lại với các lỗi sau và đây là cách sửa tên của bạn!

Mạng không ổn định

Khi tải xuống Arena of Truth Mobile, bạn sẽ phải cập nhật gói tài nguyên với dung lượng 500MB. Nếu kết nối mạng không ổn định hoặc chậm, quá trình cập nhật sẽ bị gián đoạn và Game sẽ không thể truy cập được. Do đó, điều quan trọng là phải cập nhật gói tài nguyên này ngay khi bạn truy cập vào Game lần đầu tiên.

Lỗi 0,0% – kiểm tra cập nhật

Nguyên nhân của vấn đề này là máy chủ của Game Arena of Truth Mobile bị quá tải. Bạn cần tắt hoàn toàn Game và sau đó khởi động lại nó. Cũng truy cập vào Game trong giờ thấp điểm.

Mã lỗi 67118316: 0

Lỗi này tương tự như lỗi 0,0%, do số lượng lớn người chơi làm quá tải cổng đăng nhập. Để khắc phục, bạn tắt Game, sau đó khởi động lại hoặc nhấn nút truy cập nhiều lần để kết nối với Game.

Phần kết luận

Ở trên 8CHIASE.COM vừa tóm tắt các lỗi cũng như cách khắc phục các lỗi này trong lĩnh vực di động thật sự hy vọng nội dung này sẽ hữu ích với bạn!

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.