[Share] Free Fire Advance Server : “thợ săn lỗi” nhận ngay 3000 kim cương

Bạn có thể nhận kim cương thông qua mã ff hoặc thậm chí sử dụng hack để nhận kim cương miễn phí từ Free Fire, nhưng có một cách khác hoàn toàn lành mạnh để bạn có thể nhận được 3000 kim cương đó là Báo lỗi trong Máy chủ nâng cao.

Máy chủ Free Fire Advance luôn là chủ đề hot được nhiều người quan tâm, ai cũng muốn tận mắt trải nghiệm những tính năng mới. Tuy nhiên, có một lý do quan trọng khác khiến nhiều bạn luôn muốn đăng ký các Máy chủ Nâng cao tiếp theo. Trên thực tế bây giờ nhiều người đã nhận được kim cương miễn phí Máy chủ nâng cao của Free Fire. Thay vì gian lận để nhận cho mình những viên kim cương miễn phí, đây là một cách kiếm kim cương hợp pháp nhưng rất ít người biết cách đạt được một số: báo cáo lỗi trong Máy chủ nâng cao.

Để phát hiện một lỗi duy nhất, bạn có thể nhận được 100 kim cương cho bản thân và đồng đội, thậm chí lên đến 3000 kim cương cho một lượng lớn lỗi. Đây là cách nhân kim cương miễn phí thông qua phát hiện lỗi trong Máy chủ Free Fire Advance!

Cách đăng ký Free Fire Advance Server

Để có thể phát hiện lỗi trên Advance Server, bạn phải đăng ký để trải nghiệm nó. Xin lưu ý rằng chỉ những người chơi đăng ký trước ngày phát hành và chơi trên máy chủ trước. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web chính thức của Garena Free Fire Andvance Server và đăng ký bằng tài khoản mạng xã hội được liên kết với Game của bạn.

Sau khi máy chủ mở vào một ngày cụ thể, bạn có thể tải xuống các File apk và cài đặt ứng dụng vào điện thoại của mình.

Cách gửi lỗi nhận kim cương

Nếu bạn phát hiện ra bất kỳ lỗi không xác định nào trong khi chơi thử nghiệm trên máy chủ nâng cao, bạn có thể liên hệ với nhà phát triển Game qua email và giải thích kỹ lưỡng (các) lỗi. Nếu đúng lỗi, bạn sẽ nhận được kim cương làm phần thưởng. Số lượng kim cương tùy thuộc vào số lượng lỗi bạn báo và giải thưởng chi tiết như sau:

  • Giải nhất: 3000 kim cương (1 slot)
  • Giải nhì: 2000 viên kim cương (2 slot)
  • Giải nhì: 1000 viên kim cương (3 slot)

Ngoài ra, bất kỳ người chơi nào gửi một số lượng lỗi không xác định sẽ nhận được 100 viên ngọc làm phần thưởng cho những đóng góp của họ.

Để gửi báo cáo lỗi cho Garena Free Fire, bạn cũng có thể truy cập trang web Máy chủ nâng cao của Garena ff-advance.ff.garena.com và gửi báo cáo của bạn!

Vì vậy, ngoài việc tham gia săn lỗi Máy chủ nâng cao Free Fire Để nhận kim cương bạn cũng có thể nhập mã ff để nhận kim cương tại đây.

MÃ QUÀ TẶNG FF