[Share] Game bắn súng Valorant chính thức xuất hiện vị tướng đầu tiên ?

1

Phoenix là nhân vật đầu tiên trong Game súng Valorant thông qua đoạn trailer hoàn toàn mới của Riot Games dự kiến ​​sẽ phát hành Game vào mùa hè này.

Riot Games gần đây đã phát hành một đoạn trailer ngắn có nhân vật đầu tiên trong Valorant của công ty. Từ Vương quốc Anh, Phoenix là một trong tám nhân vật được xác nhận là một trong 8 nhân vật đầu tiên của Game này.

Dưới đây là những gì người xem có thể biết về nhân vật Phượng hoàng thông qua trailer:

  • Đường cong: Kỹ năng đầu tiên được thể hiện trong trailer là kỹ năng đặc trưng của Phoenix có tên Curveball. Chỉ với một cái búng tay, Phoenix có thể tạo ra một ngọn lửa và điều khiển nó bay xung quanh góc. Sau một thời gian ngắn, ngọn lửa sẽ bùng lên và làm mờ mắt tất cả những người đứng xung quanh.
  • Ngọn lửa: Phoenix có thể tạo ra một bức tường lửa ngăn tầm nhìn từ đối thủ và gây sát thương cho bất kỳ ai đi qua ngọn lửa.
  • Bàn tay nóng: Hot Hands là một kỹ năng Phoenix không được thể hiện trong trailer. Theo mô tả, Phoenix sẽ ném một quả cầu lửa phát nổ sau một thời gian ngắn hoặc phát nổ khi va chạm. Ngọn lửa sẽ gây sát thương cho kẻ thù nhưng sẽ chữa lành Phoenix.
  • Chạy lại: Mặc dù không có trong đoạn trailer ngắn, Run it Back là cơ hội thứ hai của bạn trong một Game tròn. Khi Phoenix có đủ điểm để kích hoạt tối đa, người chơi có thể nhấn “X” để đánh dấu vị trí hiện tại của mình trên bản đồ. Nếu người chơi bị phá hủy trong thời gian cuối ult, người chơi có thể hồi sinh tại vị trí được đánh dấu như phượng hoàng.

Nhìn chung, Phoenix là một kẻ gây sát thương điển hình trong các game bắn súng chiến thuật. Sẽ an toàn khi cho rằng Phoenix sẽ được nhiều người chơi chọn làm chính khi Game được ra mắt.

Game bạo loạn chưa chính thức xác nhận ngày phát hành của Valorant. Nhiều nguồn tin cho rằng Game này có thể được ra mắt sớm nhất là vào mùa hè tới. Tất nhiên, ngày phát hành sẽ phụ thuộc rất nhiều vào phản hồi của người chơi trong bản beta Valorant.

1 Comment
  1. ปั้มไลค์ says

    Like!! I blog frequently and I really thank you for your content. The article has truly peaked my interest.

Leave A Reply

Your email address will not be published.