[Share] Game Truy Kích có phải đã hết thời ! Không còn được game thủ chú ý đến

Pursuit là một game FPS rất được các game thủ quan tâm, nhưng nó đã có trước đây. Hiện tại, thái độ của game thủ thực sự là yếu tố khiến Game Pursuit 2 ngày càng đi xuống. Cùng BLOG 8CHIASE.COM chia sẻ nguyên nhân bạn đi đâu!

Game đuổi bắt đã lỗi thời!
Game đuổi bắt đã lỗi thời!

Không có sự quan tâm đặc biệt từ NPH

Tháng 11 năm 2014 Game đuổi bắt chính thức có mặt tại Việt Nam sau 3 năm chơi game vàng đổi thành Truy đuổi 2.

Theo đuổi là một game FPS được chơi trên nền tảng, vì vậy nó rất thuận tiện để bạn chiến đấu với Game mọi lúc, mọi nơi.

Mặc dù thời đại của Game được đầu tư khá tốt, nhưng bây giờ khi nói đến Theo đuổi, nhiều người sẽ không biết đến Game này.

Các sự kiện cộng đồng vẫn còn rất nhiều - Ảnh: VTC
Các sự kiện cộng đồng vẫn còn rất nhiều – Ảnh: VTC

Mặc dù Game được cập nhật liên tục, đưa ra các sự kiện liên tục nhưng vì một số lý do, nó vẫn không thể thu hút các game thủ mới.

Nhiều thông tin nhận xét rằng do sự “lười biếng” từ VTC trong chương trình khuyến mãi, Game này đã mất đi sức hút thực sự.

Đối thủ quá nhiều và quá mạnh

Không như trước đây khi bạn mới đến Việt Nam Game đuổi bắt 2 đang đối mặt với nhiều đối thủ cạnh tranh khốc liệt khác. Về phía VTC, họ cũng đang phát triển song song hai game FPS khác: Raid và Ambush. Trong đó Raid là một tên tuổi lớn và sau đó không được thảo luận.

Ngoài ra, với sự phát triển không ngừng của công nghệ, nhiều game di động FPS như Crossfire Legend đã khiến thị trường trở nên khốc liệt hơn. Bạn có quá nhiều sự lựa chọn đến nỗi điều này đã đẩy sự theo đuổi 2 đến bờ vực.

Chưa kể trong 2 năm qua với sự xuất hiện cực kỳ mạnh mẽ của game sinh tồn (Battle Royale) cũng là nguyên nhân chính khiến thể loại game FPS mất vị trí.

Hack quá nhiều? Streamer quay lại

Việc hack một vấn đề hiện tại của tất cả các Game là không cụ thể Game đuổi bắt 2 . Ngay cả con cưng của VTC Raid cũng không thể giải quyết vấn đề này một cách triệt để.

Hiện tại thông tin về hướng dẫn hack hoặc video hướng dẫn về cách hack Access Raid 2 tràn lan ở bên cạnh, đừng tin rằng bạn chỉ cần truy cập google và tìm kiếm.

Nhiều streamer đã đặt tên cho Game này, nhưng bây giờ họ gần như quay lưng lại và chủ yếu tập trung vào các Game đắt tiền như pubg, hoặc cuộc gọi nghĩa vụ mới nhất.

Có thể nói, sự thờ ơ của những người ủng hộ streamer đã đóng góp một phần nhỏ trong việc khiến Game ngày càng rời xa vòng tay của các game thủ.

Trên đây là một vài Nhận xét về game FPS Pursuit 2 Đã từng rất phổ biến ở Việt Nam nhưng giờ Game đang đi xuống một ngày và không còn được các game thủ quan tâm. Làm thế nào để bạn đánh giá về vấn đề này, xin vui lòng để lại ý kiến ​​của bạn dưới bài viết!