[Share] Hướng cách tải và cài đặt Võ Hồn Chiến trên PC với DLplayer

0

Hướng dẫn cài đặt Game Võ Hồn Chiến trên PC bằng trình giả lập Android cho bất kỳ ai thích chơi game trên PC. Quan tâm để làm theo các hướng dẫn dưới đây của BLOG 8CHIASE.COM!

Trận chiến tinh thần vừa được chính thức Điện thoại di động VTC phát hành tại Việt Nam vì tôi biết đây là game mobile tải về nhiều nhất tại Trung Quốc thu hút rất nhiều người chơi ở các thị trường như Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, … Game hỗ trợ tên của ios và Android và bạn có thể chơi trên PC thông qua trình giả lập Android!

Trước khi đi vào vấn đề, hãy tự giới thiệu một chút về Game cho những người không biết. 10:00 tối ngày 20 tháng 12 năm 2019, Võ Hòn Chiến chính thức mở máy chủ cho người chơi trải nghiệm. VTC được quảng bá để quảng bá cách đây một thời gian, Game nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng game vì đồ họa đẹp mắt đi kèm với nhiều sự kiện tặng quà và mã hấp dẫn.

Trận chiến tinh thần mang đến cho bạn một Game thay đổi toàn cầu khi cho phép: chuyển nhượng tự do, phân phối tùy ý 6 thuộc tính quan trọng của nhân vật, tự do sắp xếp các combo kỹ năng, … nhãn hiệu.

Game sở hữu đồ họa 3D sắc nét, dung lượng cực nhẹ, có thể chơi trên nhiều loại máy. Bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm tối đa khi thoải mái bắn máu PK mà không sợ báp têm, tùy chỉnh lối chơi, chuyển đổi linh hoạt, phá đường, xác định lại Game của riêng bạn. Đi đến vấn đề chính! Nếu bạn không muốn chơi Game Võ Côn Chiến trên thiết bị di động, bạn có thể chơi nó trên PC theo hướng dẫn bên dưới.

  • Bước 1 : Bạn cần cài đặt một Phần mềm giả lập Android trên máy tính Xem phần mềm giả lập tại đây. Trong nội dung này, tôi hướng dẫn bạn cài đặt trên trình giả lập Android DLplayer. Nói đây là trình giả lập tôi thấy khá nhẹ chạy mượt mà.
  • Bước 2 : Mở trình giả lập Android DLplayer trên bạn, tiến hành tải xuống File APK của Võ Hòn Chiến.

Tải về trận chiến tinh thần

  • Bước 3 : Tại trang chủ DLplayer, hãy truy cập “Khác” => Quản lý APK / XAPK

  • Bước 4 : Nhấp chuột “Cài đặt” => “Tiếp tục” => “Cài đặt”. Vậy đó

  • Bước 5 : Quay trở lại trang chủ DLplayer, bạn sẽ thấy rằng có Trận đấu võ thuật Bấm để chơi.

  • Bước 6 : Đợi một phút để đồng bộ hóa dữ liệu. Đăng nhập vào Game bằng tài khoản Scoin mà không có nó, xem hướng dẫn đây.

  • Bước 7 : Chọn Sever sau đó đăng nhập vào Game để chơi

Rất đơn giản, không chỉ một vài bước bạn có thể thực hiện cài đặt và chơi Battle Spirit trên PC với trình giả lập Android DLplayer. Không cần thiết phải sử dụng DLplayer, các bạn, nếu bạn không sử dụng trình giả lập, bạn có thể cài đặt và chơi Võ thuật trên PC. Nếu bạn cần hỗ trợ, xin vui lòng để lại thông tin bên dưới bài viết tôi sẽ hỗ trợ sớm nhất cho bạn.

Chúc bạn chơi game vui vẻ

Leave A Reply

Your email address will not be published.