[Share] Hướng dẫn cách đăng ký tài khoảng PUBG Lite phiên bản thử nghiệm

Yêu cầu cấu hình máy tính không cần quá cao PUBG LITE có lẽ là phiên bản mà cộng đồng game thủ mong chờ nhất hiện nay, nhưng mọi thứ vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Giờ đây, bạn cũng có thể đăng ký cho mình một tài khoản PUBG Lite để cập nhật thông tin cập nhật nhất và rất nhiều quà tặng khác nhau từ nhà sản xuất!

Hướng dẫn cách đăng ký phiên bản thành công 100% của PUBG Lite

Bước 1 : Trước tiên, bạn cần truy cập trang web chính thức của PUBG Lite, đây chỉ là trang sự kiện cuộn xuống và nhấp vào trênĐĂNG KÝ TRƯỚC TẠI ĐÂYĐể tiến hành đăng ký tài khoản PUBG Lite.

Bước 2 : Điền thông tin theo yêu cầu của nhà cung cấp, sau đó nhấp vào trên TẠO TÀI KHOẢN CỦA TÔI Bạn có tài khoản để đăng ký đợt trước có tên là PUBG Project Thai, chỉ cần đăng nhập để hoàn tất thì tôi cũng đã đăng ký nhưng không thành công.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bước 3 : Bạn sẽ nhận được thông báo “CẢM ƠN ĐÃ ĐĂNG KÝMùi. Vui lòng kiểm tra nhanh email đã đăng ký để kích hoạt tài khoản của bạn để bạn hoàn thành việc tạo tài khoản PUBG LITE. Giờ đây, các game thủ chỉ cần chờ thông tin PUBG Lite mới nhất sẽ được nhà phát triển thông báo qua Email.

xem thêm : Hướng dẫn tải xuống và cài đặt PUBG LITE (PUBG Thái Lan) Phiên bản chính thức

Vì PUBG LITE chỉ là một tên mới của Dự án PUBG Thái Lan, nên cấu hình để chơi PUBG LITE cũng siêu nhẹ như từng được công bố với PUBG Project Thai. Game thủ chỉ cần CPU i3, RAM 4GB và đặc biệt là không có card màn hình, khi PUBG Lite chỉ yêu cầu game thủ có thẻ Intel HD Graphics 4000 trên bo mạch. Tất cả thông tin về PUBG Lite sẽ được chúng tôi báo cáo sớm nhất có thể.

xem thêm : Hướng dẫn tải xuống và cài đặt PUBG LITE (PUBG Thái Lan) Phiên bản chính thức

Chúc may mắn !