[Share] Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG LITE (PUBG Thái Lan) Bản Chính Thức

0

PUBG LITE có thể là một từ Key rất hot trong làng Game hiện tại vì Game chưa được phát hành, nhưng số người đăng ký để thử nghiệm Game khá lớn, giờ đây các game thủ có thể tải xuống và cài đặt Game vào máy tính của họ và chỉ cần ngồi và đợi PUBG LITE mở máy chủ và vào Game. Nếu bạn không biết cách tải xuống và cài đặt Game PUBG LITE chính thức từ Thái Lan, vui lòng tham khảo bài viết này ngay lập tức!

Theo thông báo trên Fanpage và trang web chính thức của PUBG LITE, Game sẽ hoàn toàn miễn phí và sẽ mở cửa cho toàn thế giới. Tuy nhiên, hiện tại nó chỉ giới hạn ở Thái Lan, rất nhiều game thủ Việt Nam sau khi đăng tải. Sau khi đăng ký tài khoản PUBG LITE, nhưng bạn không thể tải xuống File cài đặt vào máy tính do giới hạn ip, vui lòng xem bài viết Cách tải xuống và cài đặt PUBG LITE (PUBG Thái Lan) Phiên bản chính thức của 8chiase!

Hướng dẫn tải xuống và cài đặt PUBG LITE (PUBG Thái Lan) Phiên bản chính thức

Bước 1 : Tải game về máy tính của bạn, bạn phải giả ip sang Thái Lan để tải xuống! Không biết ip giả bạn có thể tải liên kết bên dưới, đây là File tôi đã tải xuống trên trang https://lite.pubg.com/ về bạn!

Nút Download PUBG LITE bị mờ và bạn không thể tải xuống mà không có ip giả sang Thái Lan
Nút Download PUBG LITE bị mờ và bạn không thể tải xuống mà không có ip giả sang Thái Lan

Cập nhật : Hiện tại trang chủ PUBG LITE đã cho phép người dùng trên toàn thế giới tải xuống và tải xuống liên kết https://lpc-dl.playbattlegrounds.com/installer/PUBG-Lite-setup.exe

Bước 2 : Sau khi tải xuống máy tính, bạn tiến hành cài đặt bình thường (Về cơ bản mọi người đều biết rồi)

Bước 3 : Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn tiến hành đăng nhập vào Game nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng tham khảo bài viết (Hướng dẫn cách đăng ký phiên bản dùng thử của PUBG Lite)

Bước 4 : Sau khi đăng nhập, nhấp vào “Khởi đầuVì vậy, quá trình cài đặt mất khoảng 5 đến 10 phút sau khi hoàn thành, bạn có thể đến chơi Game PUBG Lite.

Hiện tại không thể phát được vì Sever PUBG LITE chưa được mở ra hy vọng trong 1-2 ngày tới, chúng tôi sẽ có cơ hội trải nghiệm phiên bản PUBG LITE (PUBG Thái Lan)

Chú ý : Sau khi cài đặt, bạn không thể mở Game, vui lòng cài đặt phần mềm bổ sung sau!

Chúc may mắn !

xem thêm : Tiết lộ cấu hình tối thiểu và chơi mượt PUBG LITE 2019

Leave A Reply

Your email address will not be published.