[Share] JX1 Huyền Thoại Võ Lâm mở thêm sever Tương Dương và Công Thành Chiến

0

JX1 EfunVN hiện có 8 cụm máy chủ nhưng dường như vẫn chưa đủ để phục vụ game thủ đó để thấy sức nóng thực sự của một huyền thoại võ thuật chưa bao giờ nguôi ngoai đối với nhiều thế hệ game thủ ngày nay.

11h sáng nay 28/05, tựa game Võ Lâm – huyền thoại năm 2005 đã chính thức tái sinh trên di động, đưa game thủ đến những ngày đua xe, cày thuê, Song Kim và trùm săn lùng vô cùng mọng nước.

Với sức nóng của mình, JX1 EfunVN – Truyền thuyết Võ Lâm đã thu hút hàng ngàn game thủ vào hai máy chủ mới là Tường Dương và Công Thành Chiến. Lâu lắm rồi mới có một Game khiến cộng đồng game thủ Việt Nam vô cùng phấn khích và “điên cuồng” như thế.

Không mất nhiều thời gian, chúng tôi đã tải xong Game và đăng nhập. Vẫn là quận Ba Lang, các giáo phái của Ngũ hành tương thích lẫn nhau … “táo Lâm” táo bạo mỗi ngày.

Sau khi đăng nhập vào game, game thủ đang sống lại những ngày lang thang trên địa điểm Võ Lâm như gần 15 năm trước.
Chọn và khởi tạo các ký tự trong JX1 EfunVN – Truyền thuyết về Võ Lâm.

Là một cổng hoàn hảo cho thiết bị di động, Legend Vo Lam đã cung cấp một bản cài đặt đầy đủ trên Android và iOS, thậm chí cả PC Client cho những ai muốn chơi bằng cách mô phỏng.

Hàng chục ngàn anh em đã rất háo hức chơi JX1 Legend Vo Lam khi mở một máy chủ mới
Hình ảnh ingame trong Truyền thuyết JX1 của Võ Lâm vẫn giống như hồi năm 2005

Với những hình ảnh ingame ban đầu, có thể thấy JX1 EfunVN – Truyền thuyết Võ Lâm mang đến cảm giác rất quen thuộc: Từ thiết kế nhân vật, trang bị đến kỹ năng võ thuật … có sự độc đáo gần như tuyệt đối.

Trên các diễn đàn và trang fanpage của JX1 EfunVN – Huyền thoại Võ Lâm lúc này, tràn ngập dòng chữ “tín hiệu” mời nhau lập tiệc cày thuê, tạo trạng thái PK … vui như lễ hội.

Một số người trong chúng ta là bạn với Hedgekey, Hươu đốm …
Kinh nghiệm hơn, một số anh hùng kiêu ngạo đã Start cày solo

Là một game thích ứng với thiết bị di động, JX1 EfunVN – Huyền thoại Võ Lâm đã có một số điều chỉnh về lối chơi để phù hợp với nền tảng di động.

Đó là các thanh trạng thái, khung hiển thị tính năng và hộp kỹ năng … được sắp xếp để thuận tiện cho game thủ hoạt động trên màn hình cảm ứng.

Người chơi vẫn có thể thao tác và giao tiếp cực kỳ thuận tiện với bạn bè

Mới thấy được sức nóng của huyền thoại Võ Lâm một thời vẫn còn bùng cháy trong lòng cộng đồng game thủ Việt Nam.

LẤY NÓ NGAY [ GIFT CODE ]

Leave A Reply

Your email address will not be published.