[Share] Kết nối tay cầm PlayStation 4 với điện thoại để chơi game

0

Hướng dẫn cách kết nối bộ điều khiển PlayStation 4 với điện thoại cho phép bạn chơi Game mà không phải lo lắng về khu vườn. Xem làm thế nào để làm điều đó dưới đây, các bạn!

Game di động đang trở nên phổ biến và phổ biến hơn, nhưng nhược điểm là thiết bị chơi game quá nhỏ, do đó bạn thường nhấn nhầm nút. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về điều đó như thể bạn có thêm bộ điều khiển dualshock hoặc Xbox.

Không chỉ là tay cầm Playstation 4 Và tất cả các bộ điều khiển khác trên các thiết bị console có kết nối Bluetooth là bạn hoàn toàn có thể chơi game trên điện thoại của mình! Không còn dài dòng trong hướng dẫn cho bạn luôn nè

  • Bước 1 : Trên thiết bị di động của bạn, bật Bluetooth và quét tay cầm Bluetooth (Điều này quá đơn giản, mọi người đều biết cách thực hiện đúng)
  • Bước 2 : Với tay cầm bạn nhấn đồng thời 2 nút: nút PlayStation và nút Share. Đèn tay cầm sẽ nhấp nháy để cho biết sàn đã ghép có sẵn.
nhấn đồng thời 2 nút: nút PlayStation và Share
  • Bước 3 : Quay trở lại thiết bị di động, vui lòng tìm thiết bị có tên Bộ điều khiển không dây để tiến hành ghép nối offline (Đừng nói không biết cách ghép nối)
  • Bước 4 : Đèn trên tay cầm sẽ ngừng nhấp nháy. Trên điện thoại, kết nối thành công.
Tay cầm với Bluetooth được phát triển đầy đủ
Tay cầm với Bluetooth được phát triển đầy đủ

Xong rồi hãy chơi game đi. Quá đơn giản, phải không chỉ cần một tay cầm với Bluetooth để phát triển tất cả đều ổn. Tìm thấy nó hữu ích và hữu ích, Chia sẻ và Thích để hỗ trợ tôi!

Leave A Reply

Your email address will not be published.