[Share] Khám phá khẩu súng Skorpion trên PUBG Mobile Trung Quốc 0.13.0

0

Chúng ta đã nghe nói về Skorpion PUBG Mobile trước đây, nhưng đó chỉ là tin đồn rằng trong phiên bản tiếng Trung của PUBG Mobile 0.13.0, Skorpion đã chính thức có sẵn. Được xếp hạng là súng lục và sử dụng đạn 9mm với nhiều phụ kiện và không khác nhiều so với SMG. Hãy cùng khám phá với 8chiase.com điều gì đặc biệt về khẩu súng Skorpion này trên PUBG Mobile China 0.13.0!

Khi phiên bản quốc tế của PUBG Mobile vừa được phát hành phiên bản 0.10.5, phiên bản PUBG Mobile của Lightspeed & Quantum Studio đã phát triển cực kỳ nhanh chóng và nhiều bản cập nhật mới và độc đáo với phiên bản 0.13.0 vừa. Việc ra mắt có nhiều điều thú vị cho game thủ (Khám phá các tính năng mới trên PUBG Mobile TQ 0.13.0). Ngoài tính năng kỳ lân đáng chú ý nhất, đó là sự xuất hiện của súng Skorpion, chúng ta hãy khám phá sức mạnh thực sự của nó trong phiên bản Trung Quốc PUBG Mobile 0.13.0!

Khám phá súng Skorpion trên PUBG Mobile China 0.13.0

1. / Nguồn gốc súng Skorpion ngoài đời thực

Súng Skorpion được gọi là Škorpion vz. 61 sử dụng đạn 7,65mm do Tiệp Khắc cũ sản xuất năm 1961 và hiện là Cộng hòa Séc và Slovakia. Với đặc điểm nhỏ gọn Škorpion vz. 61 nhân viên cho các lực lượng vũ trang Tiệp Khắc là một khẩu súng phụ ngoài các nhân viên bảo vệ, các lực lượng đặc biệt được sử dụng làm vũ khí chính.

Škorpion vz. 61 không chỉ được sử dụng trong nước, nó còn được sản xuất ở nước ngoài và ngay cả các băng đảng có hành vi khủng bố cũng rất nhập khẩu Škorpion vz. 61 đi đôi với AK47 huyền thoại.

orpkorpion vz. 61 sử dụng đạn 7,65mm
orpkorpion vz. 61 sử dụng đạn 7,65mm

Để đạt được kích thước nhỏ gọn như vậy, nhà sản xuất đã phải áp dụng một cơ chế bắn phức tạp khiến nó dường như không có độ trễ, cho phép tốc độ bắn tăng lên đáng kể, khoảng 850 viên / phút. Tuy nhiên, do kích thước nhỏ gọn của nó, phần lớn nó chỉ được sử dụng làm vũ khí phụ trợ.

2. / Thông số kỹ thuật của súng Skorpion

  • Sát thương cơ bản: 22
  • Tốc độ đầu ra của đạn: 350m / s
  • Phạm vi hiệu quả: 50m
  • DPS: 312
  • Tạp chí cơ sở: 20 vòng
  • Chế độ chụp: Đơn và tự động

3./Gun Skorpion trong PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc

Súng Skorpion trong phiên bản PUBG Mobile của Trung Quốc sẽ sử dụng đạn 9mm, tuy có ngoại hình nhỏ nhưng Skorpion có sẵn cho cả chế độ bắn Đơn và Tự động. Ngoài ra còn có các phụ kiện như Red Dot, bộ giảm thanh, tạp chí mở rộng, tay cầm và thậm chí cả tay cầm của Uzi cũng tuyệt vời như một SMG chính hãng … nhưng nhà sản xuất vẫn chỉ đặt nó trong vũ khí súng phụ bên cạnh 2 khe súng chính .

Nhờ các yếu tố trên, Skorpio hoàn toàn có thể đảm nhận vai trò của một kẻ giết người thực sự bên cạnh người chơi sẵn sàng chiến đấu gần và ngay cả khi bạn nhặt được Skorpion, bạn có thể tự tin. trang bị cho mình hai khẩu súng tầm xa như DMR và SR để tự bảo vệ mình khi cận chiến có Skorpion.

Chú ý : Do tốc độ bắn nhanh để sử dụng Skorpion một cách hiệu quả, bạn cần phải hạn chế tốc độ bắn. Skorpion hoạt động tốt trong phạm vi dưới 500m phù hợp với các tình huống cận chiến tầm gần, đặc biệt là vòng cuối cùng, thì Skorpion là một lựa chọn hoàn hảo.

Trên đây là thông tin về Skorpion PUBG, Súng lục nhưng bản chất của một SMG vừa xuất hiện trong PUBG. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Clip New Gun Skorpion Made Chocotaco

Leave A Reply

Your email address will not be published.