[Share] Khám phá Súng PP-19 Bizon – Khẩu SMG sắp xuất hiện trong PUBG Update #25

0

Trong bản cập nhật PUBG Update # 25 gần đây nhất, đó là súng tiểu liên PP-19 Bizon có tới 53 viên đạn mà không cần đến một tạp chí mở rộng. Đây là một vũ khí cực kỳ mạnh mẽ khi bạn có liên hệ chặt chẽ gần đó!

Hiện tại PP-19 Bizon vừa xuất hiện trong bản thử nghiệm beta của PUBG PC và tất nhiên sẽ được bao gồm trong bản cập nhật PUBG # 25, vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng tìm hiểu sức mạnh thực sự của súng tiểu liên PP -19 Bizon trước bất kỳ cập nhật chính thức.

Khám phá Súng thần công PP-19 – SMG sắp xuất hiện trong PUBG

PP-19 Bizon bên ngoài lễ hội

PP-19 Bizon (hay Bison, tiếng Nga: ПNET-19 Việt Nam, có nghĩa là bò rừng) là một mô hình tiểu liên được phát triển vào đầu những năm 1990 tại nhà sản xuất vũ khí nổi tiếng Izhmash. Nhóm thiết kế PP-19 bao gồm Victor Kalashnikov (con trai của kỹ sư nổi tiếng Mikhail Kalashnikov, nhà thiết kế của AK-47) và Alexei Dragunov (con trai út của Evgeny Dragunov, tác giả của súng bắn tỉa SVD).

PP-19 được phát triển theo yêu cầu của Bộ Nội vụ Nga (MVD). Mục đích của khẩu súng này là để trang bị cho các đội chống khủng bố và các đơn vị thực thi pháp luật, không cần súng trường tầm xa mà cần súng nhỏ gọn, mạnh mẽ. Lực lượng lớn ở cự ly gần và độ chính xác cao. Nguyên mẫu của loại súng này đã được thử nghiệm bởi Viện nghiên cứu thiết bị đặc biệt vào năm 1995, PP-19 đã cho thấy sự vượt trội so với các loại súng cạnh tranh khác. Nó đã nhanh chóng được đưa vào phục vụ chính thức một năm sau đó.

PP-19 Bizon có kính ngắm cơ học tương tự như các mẫu AK nhưng khả năng tinh chỉnh khác nhau do phạm vi ngắn hơn, chỉ đến 50 m, 100 m, 150 m và 200 m. Các nguyên mẫu Bizon không có đường ray Picatinny để gắn phụ kiện, nhưng xạ thủ vẫn có thể trang bị cho các đường ray này hệ thống kẹp giống như trên súng AK. PP-19 có cơ chế nạp đạn bằng cách bắn phản lực, pháo đưa đón để tăng độ chính xác. Khi bắn đạn súng lục bình thường, thời gian nạp lại sẽ rất ngắn, tăng tốc độ bắn, nhưng với súng ngắn mạnh, áp suất cao, tàu con thoi sẽ tự động lùi lâu hơn, giảm tốc độ bức xạ va chạm và giật lại để bắn chính xác hơn. Trong ảnh: các bộ phận của PP-19 được tháo rời.

Nguyên mẫu PP-19 Bizon sử dụng loại đạn Parabellum 9 × 19 mm giống như nhiều loại tiểu liên khác. PP-19 có tốc độ bắn 650 – 700 viên / phút và vận tốc mõm 380 m / s khi bắn đạn Parabellum, tầm bắn của súng là 200 m.

PP-19 Bizon trong PC PUBG

 • Thông số kỹ thuật:
  • Sát thương cơ bản: Không áp dụng
  • Tốc độ đạn đầu ra: Không áp dụng
  • Không khoảng cách: Không áp dụng
  • Tạp chí cơ sở: 53 vòng
  • Độ trễ giữa 2 viên: Không áp dụng
  • Chế độ chụp: Đơn và tự động

Trong PUBG, PP-19 Bizon về cơ bản không thay đổi nhiều so với phiên bản thực của nó. Vẫn sử dụng đạn 9mm, mặc dù không mạnh ở tầm xa nhưng sát thương ở cự ly gần là cực kỳ lớn. Vẫn sở hữu lượng đạn dồi dào với tốc độ xả siêu nhanh.

Các phụ kiện đi kèm với SMG này sẽ bao gồm Suppressor SMG và phạm vi trong Game. Ngoài ra, người chơi sẽ không thể đính kèm bất kỳ phụ kiện nào khác, bao gồm Tay cầm và Tạp chí.

PP-19 Bizon sẽ xuất hiện trên bản đồ Vikendi và Erangel trong bản cập nhật máy chủ chính thức. Người chơi muốn trải nghiệm sức mạnh của nó sẽ bị buộc phải chơi trên bản đồ Vikendi của máy chủ thử nghiệm.

Trên đây là tất cả các thông tin hữu ích về PP-19 Bizon trong Game để bạn tham khảo. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.