[Share] Link tải đăng ký Liên Minh Huyền Thoại Mobile : Dành cho thiết bị Android

0

Liên minh huyền thoại di động có tên LMHT Mobile – Express Chiến nhanh chóng, bạn có thể đăng ký để chơi trải nghiệm beta cho điện thoại Android trên phiên bản iOS nhưng không phải để đăng nhập.

Liên minh huyền thoại di động có tên LMHT Mobile - Cuộc chiến tốc độ
Liên minh huyền thoại di động có tên LMHT Mobile – Cuộc chiến tốc độ

Vài tháng trước chắc chắn bạn đã nghe thông tin về phiên bản Liên minh huyền thoại của Mobile và chính thức hôm nay, Game rất được mong đợi này đã cho phép anh em Việt Nam đăng ký trải nghiệm. Game có tên Liên minh huyền thoại: Tóc Chiến. Tên tiếng Anh của phiên bản này là League of Legends: Wild Rift.

Liên minh huyền thoại: Tóc Chiến | Trailer Trailer

LoL Express là game di động được phát triển bởi Riot Games Vietnam, Game hiện đang mở để đăng ký tham gia trải nghiệm ban đầu, nhưng chỉ dành cho thiết bị Android và Game sẽ chính thức được phát hành vào đầu năm. 2020. Một thiết bị iOS thì sao? Tất nhiên, sẽ có, nhưng hiện tại nó không có sẵn để đăng ký. Sau khi phát hành chính thức Express League of Legends, nó cũng sẽ phát hành phiên bản dành cho bảng điều khiển.

LoL Express là game di động được phát triển bởi Riot Games Vietnam
LoL Express là game di động được phát triển bởi Riot Games Vietnam

Liên Minh Huyền Thoại mang đến một bản đồ 5 trên 5 mới, quen thuộc dựa trên Arena of Justice và được sửa đổi để tăng tốc Game. Một hệ thống điều khiển hai đòn bẩy có độ nhạy cao, được thiết kế dành riêng cho các nền tảng mới, đảm bảo rằng định hướng của bạn sẽ vẫn sắc nét như được sử dụng trên máy tính.

Trải nghiệm tất cả các tính năng thú vị nhất của Game 5 trên 5 cạnh tranh, được xây dựng lại dành riêng cho nền tảng di động và bảng điều khiển. Chọn một anh hùng, vào đấu trường và phá hủy Nhà chính của đối thủ trong các trận đấu kéo dài 15-20 phút.

Theo thông tin trên Play Store, tất cả các anh hùng có thể được nhận miễn phí và bạn sẽ không bao giờ phải trả tiền để có thể chơi hoặc tăng sức mạnh.

Bạn có thể đăng ký Liên minh huyền thoại bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới

Tranh thủ đăng ký trải nghiệm game, các bạn. Chúc bạn có một lượt tải xuống tuyệt vời từ phiên bản LMHT Mobile – Express War nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.