[Share] Mod Skin LOL Pro – Sử Sụng Skin + Trang Phục Kiện Tướng Miễn Phí Trong LMHT

0

Mod Skin LOL PRO (LOL SKIN) bạn có thể thay đổi tướng trong Game Liên minh huyền thoại chỉ bằng một cú click chuột. Nếu bạn quan tâm, đừng bao giờ bỏ lỡ liên kết tải xuống và hướng dẫn về cách sử dụng phần mềm Mod Skin LOL PRO (LOL SKIN) bên dưới!

 Phần mềm Mod Skin LOL Pro
Phần mềm Mod Skin LOL Pro

Mod Skin LOL Pro là một phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp người chơi có thể thay đổi trang phục chung trong Game Liên minh huyền thoại một cách đơn giản và nhanh chóng chỉ bằng vài cú click chuột. Ngoài ra, trong phiên bản mod skin mới này, một loạt các tính năng nâng cấp mới.

Với giao diện rất đơn giản, dễ thao tác Mod Skin LOL PRO (LOL SKIN) là phần mềm không thể thiếu cho người chơi từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp trong Game LOL của Riot Game. Ngoài ra, phần mềm mod skin cũng được tích hợp nhiều bài hát thú vị kích thích người chơi chiến đấu hết mình!

Mod Skin có thể hoạt động tốt trong tất cả Sever Legends Of Legends của các quốc gia trên thế giới như Philippines, Bắc Mỹ, Brazil, Châu Âu, Nga … và nhiều quốc gia khác!

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Mod Skin LoL

Bước 1 : Tải phần mềm Mod Skin 2019 mới nhất về máy tính của bạn tại đây.

Bước 2 : Mở phần mềm và chọn nhà vô địch bạn muốn Mod Skin >>> chọn trang phục cho tướng >> sau khi chọn lựa, nhấp vào “DA HOẠT ĐỘNG TẠI ĐÂY

Bước 3 : Mở ra liên minh huyền thoại và thưởng thức trang phục mà nhà vô địch vừa chọn Mod Skin cho nó. Ở đây tôi chọn “Ashe” và người mẫu da gợi cảm “Ashe Ranger”

Và đây là nhà vô địch mà bạn vừa hoàn thành Mod Skin
Và đây là nhà vô địch mà bạn vừa hoàn thành Mod Skin

Ghi chú : Bạn có thể kích hoạt Mod Skin trước hoặc sau khi mở Game Liên minh huyền thoại, miễn là bạn phải thực hiện Mod Skin LoL Pro trước khi vào Game!

Video hướng dẫn sử dụng Mod Skin LoL Pro

Mod Skin LOL Pro có bị Key không?

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất vì trong thời gian gần đây, đã có nhiều LOL LOL đột ngột qua đời mà không hiểu tại sao và mọi người đã đổ lỗi rằng Mod Skin rất đúng. Hãy cùng tìm hiểu!

Thực tế có rất nhiều hình ảnh chia sẻ nói rằng người chơi sử dụng mod skin, không giống nhau là nguyên nhân khiến tài khoản của họ rời đi mà không một lời tạm biệt nhưng thực tế nó hoàn toàn sai! Đây là nguyên nhân.

  1. Mod tiếng anh : Nghe âm thanh rõ hơn để tạo lợi thế cho người chơi.
  2. Chế độ bản đồ : Mang lại nhiều lợi thế cho người chơi. Mất sự công bằng trong LOL
  3. Phường Mod (mắt) : Mang lại lợi thế cho người chơi về tầm nhìn.
  4. Sử dụng công cụ 100% đều bị cấm

Để khẳng định sự an toàn của phần mềm Mod Skin, gần đây, đại diện của Riot Games tại Việt Nam là Riot Kaito, anh xác nhận rằng Mod Skin hoặc Unikey là hoàn toàn hợp lệ và không bị cấm vĩnh viễn.

Chỉ khi phần mềm mod skin bạn sử dụng đi kèm với hack như Voice mod, Map bằng mắt thường để tạo lợi thế cho người chơi, bạn mới bị cấm. Và chắc chắn 100% sử dụng một công cụ đã bị cấm.

Vậy là bạn đã có thể sử dụng unikey và Mod Skin LOL PRO một cách an toàn rồi!

Mod Skin LOL có an toàn để tải xuống trên máy tính không?

Khi tải xuống một phần mềm nào đó, đôi khi chúng tôi lo lắng liệu có phần mềm bổ sung nào không, đặc biệt là trong thời gian qua, nhiều phần mềm đã cài đặt các công cụ khai thác tiền ảo trên phần mềm mà người dùng sử dụng. tải xuống tuy nhiên điều này rất dễ biết vì khi đó CPU hoặc GPU có thể sẽ hoạt động tối đa.

Vẫn Mod da Cái mới nhất rất an toàn vì nhà sản xuất luôn tập trung vào STABILITY và VOLUME, bạn có thể bật Task Manager trong máy tính để thấy rằng phần mềm chỉ hoạt động CPU 0,1% và RAM 0,03 / 16 GB.

Leave A Reply

Your email address will not be published.