[Share] [PC]Cuisine Royale – Tựa game”NHÁI” phong cách PUBG đang miễn phí trong vòng 10…

0

8chiase.com – Gửi cho độc giả cách tải xuống Game Ẩm thực Royale miễn phí trong 10 ngày. Đây là chương trình khuyến mãi của nhà cung cấp nhân dịp ra mắt Game loại trực tiếp theo PUBG một trong những Game Battle Royale phổ biến nhất hiện nay.

Ẩm thực Royale l2 một trong những Game trên PC vừa được phát hành vào ngày 16 tháng 6, đây là một Game mà mọi người đều có thể thấy qua nó dựa trên PUBG một trong những Game Battle Royale phổ biến nhất hiện nay. Nhân dịp ra mắt, để thu hút người chơi vào Game này, nó cho phép sở hữu miễn phí cho những người tải xuống và cài đặt Game trong vòng 10 ngày, thời hạn là đến ngày 25 tháng 6 năm 2018.

Đoạn giới thiệu ẩm thực Royale

Ẩm thực Royale theo phong cách Battle Royale với mục đích “theo dõi” Game đang thống trị thị trường game ở thời điểm hiện tại, và điển hình là Playerunknown Game Battlegrounds (PUBG). Ẩm thực Royale sở hữu lối chơi với các yếu tố cơ bản của loạt Battle Royale, nhưng Ẩm thực Royale dựa trên các vật phẩm trong cuộc sống hàng ngày và … nhà bếp. Người chơi sẽ phải sử dụng các vật dụng nấu ăn hàng ngày như chảo, xoong, nồi để chế tạo vũ khí hoặc làm những thứ để tự bảo vệ thay vì sử dụng áo giáp, mũ như trong các Game khác.

Ban đầu Game này theo phong cách bắn súng MMO, nhưng có lẽ vì ý tưởng quá hay hoặc sự hài hước không tưởng của Darkflow Software đã biến Game thành phong cách Battle Royale với trận chiến gồm 30 người chơi. Game đã được giới thiệu vào ngày 1/4 vừa qua và chính thức ra mắt vào ngày hôm qua.

Được biết, trong 10 ngày đầu tiên kể từ khi Royale cập bến hệ thống Steam, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu Game này miễn phí, bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Steam để tải xuống và cài đặt. Cài đặt Game là tốt. Sau ngày 25 tháng 6 năm 2018, những người bỏ lỡ cơ hội này sẽ được yêu cầu mua Game để chơi và tiền sẽ được sử dụng để duy trì máy chủ Game.

Hướng dẫn để có được Game Ẩm thực Royale miễn phí:

B1: Bạn phải đăng nhập hơi nước trên máy tính của bạn. Nếu bạn không có tài khoản, vui lòng đăng ký tại đây:

B2: Truy cập trang chủ Ẩm thực Royale trên steam tại đây:

B3: Nhấp vào Chơi Game ở giữa màn hình và thấy Steam bật lên cửa sổ cài đặt Game Ẩm thực Hoàng gia và bạn đã hoàn tất!

Ẩm thực Royale yêu cầu cấu hình để chơi ngang bằng với PUBG, bạn có thể xem qua cấu hình tối thiểu để có thể “chiến đấu” với Game này.

  • Hệ điều hành: Windows 7 64bit / 8 64bit / 10 64bit
  • Bộ xử lý: Intel Core i3
  • Bộ nhớ: RAM 8 GB
  • Card đồ họa: Nvidia GeForce 560 hoặc AMD Radeon 77XX
  • DirectX: phiên bản 11

Chúc các bạn chơi game vui vẻ …

Leave A Reply

Your email address will not be published.