[Share] PUBG Lite : Chính thức phát hành toàn cầu nhưng không có Việt Nam

0

PUBG Lite một phiên bản tối ưu của chiến trường playerunknown, sắp có một bản phát hành chính thức sẽ không có tên tiếng Việt trong đó, anh bạn!

PUBG Lite: Chính thức phát hành toàn cầu nhưng không có Việt Nam
PUBG Lite: Chính thức phát hành toàn cầu nhưng không có Việt Nam

PUBG Lite vừa công bố phát hành chính thức phiên bản Game sinh tồn tại 52 quốc gia trên toàn cầu, điều đáng nói ở đây là một thị trường tiềm năng như Việt Nam không có tên.

Bản beta PUBG LITE chính thức đã được đưa vào thử nghiệm vào tháng 1 tại Thái Lan, sau đó là các nước ở Đông Nam Á (Bangladesh, Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore). trở lại vào ngày 2 tháng 3 là Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao không thấy Việt Nam, anh bạn!

Vào tháng 5, PUBG LITE đã tiếp tục thử nghiệm ở Brazil và Thổ Nhĩ Kỳ, sau đó tiếp tục đến các quốc gia Nam Á, MENA và LATAM. Gần đây, PUBG LITE đã cập nhật một loạt các quốc gia có thể chơi PUBG LITE vào ngày 10/10 tại đây. Xem danh sách đây.

Đối với các khu vực khác, tại sao PUBG LITE sẽ không bị bỏ lỡ nhưng khi nó được phát hành, không có kế hoạch cụ thể. Có thể nói, các quốc gia sắp chào đón sự hiện diện của PUBG LITE trải rộng trên toàn cầu nhưng là một ứng cử viên sáng giá như Việt Nam mà không mất mát không thể tin được.

Thông báo gần đây của PUBG LITE đã khiến anh em Việt Nam tức giận khi thị trường game online của chúng tôi không hề nhỏ. Tuy nhiên, lý do tôi nghĩ rằng bản phát hành chưa được phát hành tại Việt Nam có thể là do sự nhầm lẫn giữa các vấn đề kiểm soát và quản lý người dùng, hoặc chỉ vì nhà phát hành cần thêm thời gian để chuẩn bị Game hoàn tất. tốt hơn

Leave A Reply

Your email address will not be published.