[Share] PUBG Lite : Mở cửa ở Nhật Bản không biết khi nào tới Việt Nam

0

Mới đây, PUBG Lite đã chính thức mở cửa cho người chơi Nhật Bản sau một thời gian dài chờ đợi và mòn mỏi. Việt Nam vẫn là một bí ẩn, chưa chắc khi nào anh em sẽ đợi lâu.

Game thủ Nhật Bản đã có thể chơi Nhật Bản
Game thủ Nhật Bản đã có thể chơi Nhật Bản

Giới thiệu một chút về PUBG Lite cho những ai chưa biết đây là phiên bản rút gọn của Game sinh tồn đạt PUBG hàng đầu hiện nay. Mục đích của phiên bản này không gì khác hơn là mục đích hỗ trợ bất kỳ anh em nào đang sử dụng PC cấu hình trung bình nói chung không đáp ứng nhu cầu chơi. PC CÔNG CỤ. Nội dung trong game không thay đổi theo chăn, chất lượng đồ họa trong game sẽ bị giảm đi rất nhiều.

PUBG Lite đang mở tại Nhật Bản
PUBG Lite đang mở tại Nhật Bản

Vào tháng 10, đã có 52 quốc gia có thể chơi PUBG Lite và gần đây nhất Nhật Bản có thể thấy PUBG Lite đang dần mở rộng thị phần toàn cầu. Không hiểu tại sao thị trường Việt Nam có số lượng người chơi lớn như vậy, nhưng đội ngũ phát triển để cho anh em chúng tôi chờ đợi trong một thời gian dài vẫn chưa thấy Việt Nam xóa sổ.

Hiện tại PUBG Lite vẫn là phiên bản được nhiều người chơi thích, đặc biệt là anh em Việt Nam đang mong chờ từng ngày. Hy vọng Việt Nam sẽ là quốc gia tiếp theo mà PUBG Lite mở ra trong tương lai gần.

Leave A Reply

Your email address will not be published.