[Share] PUBG Lite sẽ được phát hành tại Việt Nam vào tháng 10 bởi Garena

0

Đáng ngạc nhiên, các bạn nghĩ rằng VNG là nhà xuất bản tại Việt Nam, nhưng lần này nó khác với PUBG Lite vì Garena và mong bạn có cơ hội chơi vào tháng 10 này mà không phải giả mạo ip. .

PUBG Lite sẽ được Garena phát hành tại Việt Nam vào tháng 10
PUBG Lite sẽ được Garena phát hành tại Việt Nam vào tháng 10

Hiện tại, không có thông tin chính thức về điều này Garena là nhà phát hành PUBG Lite tại Việt Nam nhưng theo thông tin tôi đã học và thu thập thì điều này gần như đúng. Trước khi đi vào nội dung chính, vui lòng giới thiệu lại cho bất kỳ ai không biết PUBG Lite là gì.

PUBG Lite là gì

Đầu tiên, xác nhận một lần nữa, cho bạn biết PUBG Lite Méo bên phải là PUBG Mobile Lite, phiên bản tối ưu của PC PUBG.

Ban đầu PUBG Lite được đặt tên Dự án PUBG Thái Nó có nghĩa là cho người chơi Thái Lan nhưng có lẽ để mở rộng thị phần của mình trên thế giới nên BlueITH đã đổi tên thành PUBG Lite để làm cho nó phù hợp hơn. Bạn có thể hiểu đây đơn giản là phiên bản thu nhỏ tối ưu từ Game PC CÔNG CỤ bạn phải mua tiền để chơi

Ưu điểm của PUBG Lite

  • Miễn phí, bạn không mất tiền để chơi
  • Tính năng đầy đủ như PUBG PC
  • Khả năng vận hành Game mượt mà hơn vì đây là phiên bản được tối ưu hóa
  • Cấu hình để chơi PUBG Lite không quá cao
  • Game ít lỗi
  • Máy chủ được đặt trong khu vực nên vấn đề hỗ trợ sẽ đơn giản hơn nhiều.
  • Tải xuống và cài đặt đơn giản (Nếu những gì tôi nói ở trên là chính xác, PUBG Lite sẽ được tải xuống trực tiếp trên ứng dụng Garena).

Nhược điểm trong game

  • Hack Game trạng thái chung không có gì đặc biệt với các sản phẩm bom tấn như thế này. Tuy nhiên, khi Garena trở lại, bạn có thể mong đợi những hành động mạnh mẽ để trừng phạt những kẻ đã lừa dối trong Game những gì họ đã làm với Liên minh huyền thoại.
  • Chất lượng đồ họa trong Game không còn mượt mà và sắc nét, điều này là dễ hiểu vì Game đã được tối ưu hóa để điều chỉnh nhiều để phù hợp với nhiều thiết bị cấu hình thấp.

Tại sao nói PUBG Lite được phát hành bởi Garena

PUBG Lite đã chính thức phát sóng và chỉ hỗ trợ 4 quốc gia Đông Nam Á mà Indonesia, Malaysia, Philippines và Singapore không có Việt Nam Điều này khiến nhiều game thủ cảm thấy thất vọng và buộc phải chơi sớm, không còn cách nào khác là đúng ip giả để tải về từ IP Thái Lan ( Hướng dẫn cách chơi PUBG Fake IP mà không cần hỗ trợ tại Việt Nam ). Tuy nhiên, tin vui cho bạn là PUBG Lite sắp chính thức hỗ trợ game thủ tại Việt Nam.

Bằng chứng về điều này gần đây trên fanpage chính thức của PUBG Lite đã cập nhật hình ảnh bìa của cờ đỏ Việt Nam với ngôi sao màu vàng và dòng chữ CHÚNG TÔI ĐẾN SẮP (Chúng tôi sẽ xuất hiện sớm) muốn nhắc nhở cộng đồng game thủ Việt Nam.

CHÚNG TÔI SẮP RA MẮT (Chúng tôi sẽ sớm xuất hiện)
CHÚNG TÔI ĐẾN SẮP RA MẮT (Chúng tôi sẽ xuất hiện trong thời gian ngắn)

Phía Garena vẫn im lặng, không có thông tin chính thức nào về việc phát hành PUBG Lite tại Việt Nam. Có bằng chứng đáng tin cậy hơn tên miền. “PUBGLITE.VN“Đã được mua bởi”Công ty TNHH dịch vụ phần mềm Bình MinhHay gọi là Gà rán hút máu.

Miền
tên miền “PUBGLITE.VN”

PUBG Lite có thể nói chắc chắn có mặt tại Việt Nam và sau đó có công việc VNG tốt Gà rán hút máu Nếu bạn là nhà xuất bản, bạn sẽ biết điều đó sớm thôi. Theo bạn, ai sẽ là nhà phát hành PUBG Lite tại Việt Nam, đừng quên để lại bình luận của bạn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.