[Share] PUBG Mobile : Deathcam hỗ trợ người chơi tìm ra Hacker sắp xuất hiện!

0

Deathcam, một tính năng đã có từ lâu trên phiên bản PC PUBG, sẽ được cập nhật lên PUBG Mobile để giúp bạn khám phá những tin tặc nào sẽ sớm ra mắt.

Deathcam giúp người chơi tìm hiểu về Hacker sắp tới
Deathcam giúp người chơi tìm hiểu về Hacker sắp tới

Camera tử thần là gì?

Camera tử thần hoặc đọc và viết tắt là Tử thần một tính năng du hành thời gian giúp bạn quay lại tình huống để phân tích lý do tại sao bạn chết. Hiện tại tính năng này đang được thử nghiệm bản beta của tên máy chủ Trung Quốc và sẽ sớm cập nhật cho bạn.

Hướng dẫn bật và sử dụng Camera tử thần

Deathcam không được bật nên bạn cần bật nó bằng cách vào cài đặt tùy chỉnh của Game. Trong mục Cơ bản (cơ bản), bật chế độ Deathcam.

Bật chế độ Deathcam
Bật chế độ Deathcam (Ảnh cắt ra từ video)

Start từ thời điểm này, hệ thống sẽ tự động ghi lại và lưu lại khoảnh khắc khi bạn bị giết. Để xem lại bạn đã chết như thế nào, chỉ cần chọn “Tử thầnTại màn hình cái chết ngay sau khi chết.

Xem bạn đã chết như thế nào trong PUBG Mobile
Xem bạn đã chết như thế nào trong PUBG Mobile

Trong trường hợp anh em chết vì tự quyết hoặc giác ngộ thể xác, chẳng hạn như rơi từ trên cao xuống đất hoặc có một chiếc ô tô phát nổ … Máy ảnh quay theo quan điểm của anh em. Và nếu bạn bị kẻ thù giết, camera sẽ theo góc của kẻ đã đánh bại bạn.

Chế độ chiến tranh cập nhật vũ khí mới

Ngoài Deathcam, trong chế độ War sẽ cập nhật một số vũ khí hạng nặng như súng phóng lựu hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị hoàn toàn mới.

Nhìn chung, việc bổ sung vũ khí hạn hán nặng PUBG di động Các bạn quá bình thường. Bởi vì những khẩu súng này không xa lạ gì khi ở chế độ Zombie và chế độ Payload sắp được phát hành, đặc biệt là ở chế độ War của phiên bản PUBG Mobile Lite hiện có sẵn để chơi.

Mặc dù đang trong quá trình thử nghiệm, nhưng chắc chắn nó sẽ sớm được cập nhật trong phiên bản Quốc tế mới của mùa PUBG Mobile mới. Bạn đánh giá như thế nào? Bạn có thích những cập nhật này?

Xem video để hiểu rõ hơn

Leave A Reply

Your email address will not be published.