[Share] PUBG Project Thái bất ngờ đổi thành PUBG Lite mở đăng ký chơi trước

0

Vào tháng 10, một công ty Bluehole đã mở cửa để đăng ký phiên bản mới của Dự án PUBG có tên PUBG Project Thai để tăng số lượng người chơi ở Thái Lan và Đông Nam Á. Với cấu hình không quá khủng khiếp, Game đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của các game thủ trong đó có Việt Nam.

Tuy nhiên, thời gian thử nghiệm chỉ kéo dài trong 3 ngày và kết thúc cho đến nay không có thông tin nào về PUBG Project Thai, khiến cộng đồng game tức giận, nhưng gần đây trên Fanpage và trang web chính thức của PUBG Project Thai đã bất ngờ được đổi tên thành PUBG Lite với các từ “Sắp có“.

Theo những thông tin ít ỏi được chia sẻ trên trang web và fanpage chính thức của PUBG Lite, PUBG Lite sẽ tiếp tục sứ mệnh của PUBG Project Thai trước đây để mang đến cho người dùng một phiên bản cực kỳ nhẹ phù hợp với nhiều người. Chơi tuy nhiên PUBG Lite sẽ không chỉ phục vụ ở Thái Lan dưới dạng PUBG Project Thai mà còn mở cửa ra thế giới và một điều đặc biệt nữa là PUBG Lite hoàn toàn miễn phí .

Tạm dịch như sau:

Xin chào tất cả người chơi.

Vào ngày 10 tháng 1 năm 2019, PUBG đã ra mắt PUBG LITE và trang web chính thức để chuẩn bị cho dịch vụ sắp tới. Nhưng lần ra mắt này sẽ được thực hiện không chỉ cho người chơi ở Thái Lan mà còn cho tất cả người chơi ở các quốc gia khác. Nhiều người chơi vẫn có thể tự hỏi Game PUBG LITE là gì, nhóm muốn giải thích về Game một cách đại khái.

PUBG LITE là?

PUBG LITE là một Game được phát triển từ PUBG hoặc PLAYERUNKNOWN PARTY BATTLEGROUNDS, phiên bản này sẽ cho phép người chơi có máy tính cấu hình thấp tham gia trận chiến của 100 người chơi trên một hòn đảo hoang để tìm người sống sót.

Chúng tôi tin rằng tin tức này sẽ là tin tốt cho những người chơi gặp khó khăn khi chơi. PLAYERUNKNOWN PARTY BATTLEGROUNDS Phiên bản Steam khi có cấu hình khá cao. Ngoài ra, nhóm cũng vui mừng thông báo cho người chơi rằng PUBG LITE sẽ được mở để chơi miễn phí. Giáo dục

Ngoài ra, thông tin được mong đợi nhất là ngày phát hành vẫn còn thua lỗ, nhưng các game thủ có thể đăng ký trước PUBG Lite để nhận thông tin sớm nhất và rất nhiều quà tặng khác nhau từ nhà sản xuất. Tính đến thời điểm hiện tại, 105095 người đã đăng ký tài khoản PUBG Lite, các game thủ quan tâm có thể đăng ký thông qua hướng dẫn tại đường dẫn bên dưới!

xem thêm : Hướng dẫn cách đăng ký phiên bản thử nghiệm PUBG Lite

Leave A Reply

Your email address will not be published.