[Share] Thông tin mới về giải đấu AoE vô địch thế giới lần đầu tiên trong lịch sử

0

Cho đến nay, AoE đã trôi qua 23 năm, Microsoft gần đây đã có những động thái để tổ chức một giải đấu AoE chuyên nghiệp trên quy mô toàn cầu.

Thông tin mới về Giải vô địch thế giới AoE lần đầu tiên trong lịch sử

Đây là giải đấu đầu tiên trong lịch sử hình thành và phát triển của Game chiến lược huyền thoại này.

Sau những năm AoE đầy nhiệt huyết, bỗng chốc trở thành con trai bị bỏ rơi của gã khổng lồ công nghệ Microsoft khi tập đoàn dường như vừa phát hành một vài phiên bản mới với cốt lõi là AoE I. có lẽ cộng đồng người dùng đang bị thu hẹp và dân số ngày càng già đi, đó là lý do tại sao Microsoft không còn động lực để phát triển Game này.

AoE – “con trai” của Microsoft lớn

Tại thời điểm hiện tại tiêu đề Game online tăng nhiều hơn các ngôi sao trên bầu trời cũng có nghĩa là người chơi AoE đang ngày càng giảm nghiêm trọng. Hiện tại, số lượng người chơi AoE I chủ yếu tập trung ở Việt Nam và Trung Quốc. Sau khi AoE DE ra mắt vào năm 2017, số lượng người chơi mới Start tăng trở lại và cộng đồng game đã xuất hiện ở châu Âu và Mỹ.

Mới đây, Microsoft – cha đẻ của Game chiến lược AoE đã công bố thông tin về việc tổ chức một giải đấu vô địch thế giới AoE. Theo thông tin mới nhất, giải đấu dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 5 với phiên bản AoE DE thông qua hình thức thi đấu online. Điều đáng chú ý là giải đấu này có thể sẽ có các cầu thủ hàng đầu thế giới trong hai phiên bản AoE I và AoE II. Đây sẽ là một cột mốc lịch sử trong sự phát triển của AoE và là một thỏa thuận tuyệt vời cho cộng đồng AoE trên toàn thế giới.

AoE DE sẽ là phiên bản được chơi trong giải đấu vô địch thế giới AoE diễn ra vào lần tới

Đây được coi là một bước tiến mạnh mẽ của Microsoft, với tham vọng biến AoE thành một Game Thể thao điện tử chuyên nghiệp trong tương lai.

Leave A Reply

Your email address will not be published.