[Share] Tổng hợp các tựa game đang miễn phí trong mua dịch COVID-19

0

Chưa bao giờ Game miễn phí nhiều dưới đây là danh sách các Game miễn phí trên PC, Laptop, điện thoại iphone … từ cửa hàng Game GOG, Steam, Epic Game, .io anh em Game tham khảo và chiến đấu nhé!

Nhiều cửa hàng game lớn trên toàn cầu đang mở ra nhiều tựa game miễn phí với mục đích duy nhất là khuyến khích các game thủ trồng tại nhà tránh dịch bệnh COVID-19. Quá nhiều người không biết Game nào dưới đây là danh sách gaem miễn phí, vui lòng mời cả nhà cùng xem!

GOG là một trong những cửa hàng Game có năng khiếu nhất hiện nay với tối đa 26 Game Người chơi chỉ cần tạo một tài khoản để đưa tất cả vào giỏ hàng và trả $ 0. Xin lưu ý rằng nó sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 3.

Tiếp theo là Steam, sau khi tặng 2 game với chủ đề Tomb Raider, giờ đây bạn có thể tự do thêm 3 game thú vị hơn, nâng tổng số 5 game miễn phí.

Epic Games vẫn cung cấp các Game thông thường với hai tựa game khá hấp dẫn trong tháng này:

Ubisoft cũng tặng miễn phí hai game khá hay trên UPlay

Một số Game .io hay mà bạn nên cố gắng giết thời gian:

Một số Game miễn phí khác trên thiết bị di động (iOS và Android).

Ghi chú Có một số Game sẽ cần được thay đổi sang Hoa Kỳ hoặc các khu vực khác để nhận được Game miễn phí, vui lòng tham khảo cách thay đổi đây.

iOS

Android

Một số Game bom tấn khác cũng có sẵn tạm thời miễn phí trong một thời gian ngắn để mọi người chơi thử:

Phần kết luận

Trên BLOG 8CHIASE.COM đã liệt kê toàn bộ danh sách các Game trên PC, iphone … hoàn toàn miễn phí, vui lòng tham khảo trải nghiệm không hết hạn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.