[Share] Top Smartphone giá rẻ chơi thoải mái Đấu Trường Chân Lý Mobile

0

Arena of Truth Mobile tài trợ chặt chẽ không mua điện thoại chính hãng, bạn có thể tham khảo danh sách điện thoại bên dưới nhé. Đảm bảo giá rẻ Game cày ngon ngon thoải mái mà không phải tăng 32 hay 64 bit.

Đầu tiên chúng ta sẽ đi vào các yêu cầu về cấu hình mà Riot Games muốn có thể chơi Arena of Truth Mobile.

Với iOS

  • Khá đơn giản chỉ là iPhone 6 trở lên.

Dành cho Android

  • HĐH Android 7 trở lên
  • Lớn hơn hoặc bằng 1,5G RAM
  • Phần cứng / Chipset 64-bit
  • Điện thoại ABI thuộc loại arm64-v8a hoặc x86_64
  • Điện thoại OpenGL ES phiên bản 3.0 trở lên

Điện thoại thông minh giá rẻ hàng đầu chơi thoải mái Arena Truth Mobile

Đến đây, nhiều anh em sẽ cảm thấy hơi thất vọng vì điện thoại của họ chưa thể cân bằng Game này. Đừng thất vọng, bạn có thể tham khảo danh sách điện thoại rẻ nhất sau đây, bạn có thể cân nhắc Game một cách thờ ơ.

iPhone 7/7 Plus

iPhone 7/7 Plus

Theo đề xuất của Riot, điện thoại từ 6s trở lên đã có thể trải nghiệm Arena of Truth Mobile. Tuy nhiên, iPhone 6s hiện tại không còn xuất hiện nhiều trên thị trường, những người chơi mua model cũ này hoàn toàn có thể bị “lừa đảo”. Do đó, việc chọn iPhone 7 và 7 Plus hiện tại là “ngon, bổ sung, rẻ nhất” cho các game thủ trung thành với nền tảng iOS.

Samsung Galaxy A30

Samsung Galaxy A30

Samsung Galaxy A30s đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ Riot Games cho Mobile Truth Arena. Ram 4Gb, bộ xử lý 8 nhân Exynos 7904 64 bit, hệ điều hành Android 9. Đặc biệt với mức giá gần 5 triệu đồng tương đối dễ tiếp cận đối với game thủ.

Asus Zenfone Max Pro M2

Asus Zenfone Max Pro M2

Asus Zenfone Max Pro M2 có thông số kỹ thuật Qualcomm Snapdragon 660 AIE, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, pin 5000mAh sử dụng hệ điều hành Android 8.1. Hơn nữa, với mức giá thị trường hiện tại khoảng 3 triệu đồng, đây là một lựa chọn khá tối ưu cho người chơi.

Điện thoại di động Xiaomi

Nếu bạn nghĩ rằng không có cách nào để một chiếc điện thoại thông minh trong tầm giá này có được một chiếc điện thoại thông minh cao cấp, thì Xiaomi Pocophone F1 chắc chắn sẽ chứng minh bạn đã sai. Pocophone là một thương hiệu mới được giới thiệu của Xiaomi và thông số kỹ thuật của Xiaomi Pocophone F1 rất tuyệt vời đến nỗi cảm giác như Xiaomi đã trao thương hiệu này cho các game thủ.

Điện thoại di động Xiaomi

Với RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB, pin 4000mAh và bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 845, Xiaomi Pocophone F1 là điện thoại thông minh hàng đầu hiện tại với mức giá rất “hạt dẻ”. Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 845 thậm chí còn là bộ xử lý tốt hơn cả Hisilicon Kirin 970 trên Huawei Honor Play về CPU và GPU, vì vậy hãy đảm bảo với các game thủ rằng sẽ không có độ trễ nếu bạn chơi game trên Xiaomi Pocophone. F1.With Pocophone F1, Arena of Truth Mobile quá dễ dàng, thậm chí có thể chiến đấu với hầu hết các Game di động hiện tại trên thị trường.

Xiaomi Redmi Note 8

Xiaomi Redmi Note 8

Tiếp tục là đại diện của Xiaomi. Với ram 4Gb, hệ điều hành 9.0 và chip Qualcomm Snapdragon 665 64 bit, Xiaomi Redmi Note 8 đáp ứng các tiêu chuẩn do Arena of Truth Mobile đặt ra cho người chơi. Xiaomi Redmi Note 8 cũng có phiên bản rẻ hơn với 3Gb Ram với giá hơn 3 triệu đồng.

Samsung Galaxy A20

Samsung Galaxy A20

Samsung Galaxy A20s hiện có mức giá tương đối phải chăng cho các game thủ. Với ram 3Gb, Qualcomm Snapdragon 450 8 nhân 64 bit, hệ điều hành Android 9 và mức giá gần 4 triệu đồng, Samsung Galaxy A20s có thể dễ dàng truy cập cho các game thủ của Arena of Truth Mobile.

Realme 5i

Realme 5i

Realme là một thương hiệu điện thoại thông minh mới tại Trung Quốc (thành lập năm 2018). Tuy nhiên, nhà sản xuất này biết cách xây dựng các thông số kỹ thuật tốt nhất với giá rẻ. Giá của nó dao động ở mức 3.800.000 đồng nhưng có dung lượng pin 5000mAh, 4Gb Ram và 64Gb dung lượng đi kèm với bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 665 – bộ xử lý cho điện thoại thông minh tầm trung.

Phần kết luận

Ở trên BLOG 8CHIASE.COM vừa gửi cho bạn một danh sách các điện thoại giá rẻ có thể chơi Truth Mobile Arena trong một nhánh đào ngon. Nếu bạn muốn mua Game yêu thích của mình để chia sẻ, hãy chia sẻ bằng cách bình luận trong bài viết này!

Leave A Reply

Your email address will not be published.