[Share] Trải nghiệm chế độ Zombie Resident Evil 2: Sunset trong Beta PUBG Mobile 0.10.0

0

8chiase.com muốn gửi cho bạn đọc cách tải xuống và trải nghiệm Zombie Resident Evil 2: Sunset mode trong PUBG Mobile sắp được phát hành trong bản cập nhật 0.10.0 sắp tới!

Năm ngoái, hai nhà sản xuất Game hàng đầu trên thế giới Capcom và PUBG Corp đã từng nghe về khả năng họ sẽ chung tay trong Game di động nóng bỏng trên thị trường hiện nay – PUBG Mobile. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ là tin đồn và nhiều người đang mong chờ sự kết hợp của hai nhà sản xuất game hàng đầu thế giới.

Sau một thời gian dài, game bắn súng kinh dị Resident Evil 2 Remake cũng chính thức ra mắt trên Console và PC và tất nhiên, phiên bản Beta của PUBG Mobile cũng Start thêm các chế độ mới trong bản cập nhật 0.10. 0 Đó là chế độ zombie hoàn toàn mới có tên RE2: Sunset.

Zombie Mode RE2: Sunset chỉ xuất hiện trong bản cập nhật 0.10.0 trong phiên bản Beta của PUBG Mobile và là duy nhất cho bản đồ Erangel truyền thống. Do đó, ngoài mục tiêu sinh tồn bây giờ, người chơi Game PUBG Mobile còn phải đối mặt với hàng trăm thây ma đói khát, đặc biệt là các ông chủ lớn thay vì đêm sương mù, làm giảm tầm nhìn của game thủ.

Có nhiều loại zombie trong chế độ zombie RE2: Sunset trong phiên bản Beta của PUBG Mobile. Điều này được lấy cảm hứng từ loạt Game Resident Evil từ bình thường, zombie chậm đến các bệ phóng độc hại hoặc nguy hiểm hơn. Khi tiêu diệt chúng, game thủ sẽ có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm khác nhau như đạn, máu, v.v … và đặc biệt đôi khi trên bản đồ sẽ xuất hiện logo của Umbrella (nhóm gây ra đại dịch T-virus trong loạt Game Ác ma cư trú). Đó là những con trùm khủng khiếp mà nếu game thủ giết những con trùm này, game thủ sẽ nhận được những vật phẩm có giá trị, tương đương với hòm ở chế độ bình thường. Nếu bạn muốn trải nghiệm chế độ Game trên PUBG Mobile phiên bản PUBG Mobile, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới!

Hướng dẫn tải xuống và trải nghiệm chế độ zombie RE2: Sunset

B1: Tải xuống và cài đặt Beta PUBG Mobile cho thiết bị của bạn

B2: Đăng nhập vào Game như bình thường, sử dụng tài khoản Facebook hoặc Guest của bạn để có thể truy cập Game

Ghi chú: Tài khoản khách sẽ không lưu dữ liệu của bạn, vì vậy Techrum khuyên bạn nên sử dụng tài khoản Facebook của mình

B3: Bây giờ sau khi đăng nhập, đi đến phần Bản đồ và chuyển sang phần Chế độ sự kiện

B 4: Chọn Zombile: Sống sót cho đến khi bình minh và tham gia trải nghiệm Game

Vậy là bạn đã tải xuống và đăng nhập xong, giờ bạn có thể thoải mái trải nghiệm nỗi kinh hoàng khi phải đối mặt với những thây ma khát máu trong PUBG Mobile ngay trên điện thoại của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.