[Share] Trên tay ghế gaming E-Dra Ares EGC207 giá 3 triệu vô cùng ngon nghẻ

0

Sản phẩm ghế chơi game tầm trung E-Dra Ares EGC207 dành cho game thủ với mức giá chỉ 3 triệu đồng chất lượng, hết bàn là đáng mua ở phân khúc giá này!

Không phải trên E-Dra cao cấp, nhưng E-Dra Ares EGC207 công nghệ đệm mới nhất, được gọi là “đệm bọt khí siêu mật độ”. Nghe có vẻ … cao siêu, nhưng thật dễ hiểu khi đệm ghế được làm từ bong bóng được sắp xếp dày bên trong.

Theo thông báo của công ty, loại đệm này sẽ mang lại sự thoải mái vượt trội so với các thế hệ trước, độ đàn hồi sẽ chậm hơn nhưng sẽ giữ được hình thức của một loại đệm lâu dài (tương tự như cao su không có bộ nhớ bọt). Ngoài ra, để cảm thấy thoải mái nhất khi ngồi, miếng đệm mông E-Dra Ares EGC207 có thể nói là “siêu dày”, dày gấp đôi so với các mã ghế chơi game khác trong cùng phân khúc giá.

E-Dra Ares EGC207 sử dụng công nghệ đệm mới nhất có tên là “Đệm bọt khí siêu mật độ”

Các cạnh xung quanh ghế cũng có đệm rất dày, không trống như các mẫu ghế hạng thấp. Cung cấp sự chắc chắn và kinh nghiệm khi ngồi Game hoặc ngả lưng cũng tốt hơn rất nhiều.

Đường viền quanh ghế cũng có đệm rất dày

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm mới của E-Dra, bạn sẽ nhận thấy rằng sự hoàn hảo của chúng đang tăng lên. Cụ thể ở đây là những chi tiết nhỏ trên ghế.

E-Dra Ares EGC207 với các đường may bắt mắt và trám trang trí, đường chỉ rất đều và thẳng. Da trên ghế rất tốt và mịn. Về độ tỉ mỉ, nhiều game thủ có cùng nhận xét và đánh giá rất cao.

Mỗi đường được thiết kế và rất gọn gàng.

E-Dra Ares EGC207 hiện đang là chiếc ghế nhiều màu sắc nhất trên thị trường, vì bức ảnh chúng tôi chụp ở đây là Trắng – Tím. Cách phối màu rất bắt mắt, đặc biệt là màu tím mềm mại và hài hòa với màu trắng.

Về hình thức, chúng tôi đánh giá E-Dra Ares EGC207 đẹp hơn nhiều so với các mẫu trước đây của công ty như EGC202 hoặc EGC205 …

Về sức mạnh, bạn có thể an tâm nếu không nặng hơn … 150kg.

Tiếp tục là một chân thép mạ đen cao cấp 4 lớp và thủy lực hạng nặng, E-Dra Ares EGC207 có thể “cân” các game thủ lớn nhất.

Về phần tay vịn, đây có thể được coi là “điểm yếu duy nhất” trên E-Dra Ares EGC207. Ghế chỉ được trang bị tay 2D thay vì 3D như EGC202. Chúng tôi hy vọng công ty sẽ nâng cấp chi tiết này cho các đơn đặt hàng sau.

Với đệm công nghệ mới, hình thức ghế tốt, độ hoàn hảo cao và hình thức tuyệt vời, người ta tin rằng E-Dra Ares EGC207 sẽ tiếp tục là một chiếc ghế chơi game thành công khác của công ty, nắm giữ 3 triệu. Đây có lẽ là một sản phẩm mà bạn có thể lấy ngay và luôn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.