[Share] Truy kích Trung Quốc Full vàng [FREE SÚNG + BONUS ĐỒ KHỦNG]

0

Theo đuổi Trung Quốc là một trong những phiên bản của Game bắn súng hành động được nhiều game thủ Việt Nam chơi hiện nay. Bạn có thể chơi Game trên trình duyệt web hoặc trên ứng dụng di động.

Hiện nay, vấn đề ngôn ngữ khiến nhiều người rất khó đăng ký và rất khó học cách chơi. Nếu bạn muốn trải nghiệm 4399 truy bắt bất hợp pháp Bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây!

Trang chủ của 4399 trang web theo đuổi
Trang chủ Game lậu 4399

Một Game bắn súng nổi tiếng hiện nay với số lượng người chơi ngày càng tăng nhưng không phải game thủ nào cũng đủ giàu để có tiền mua Vcoin để xây dựng nhân vật của mình, vì vậy nhiều bạn đã chọn chơi theo đuổi cướp biển 4399 để giảm thiểu chi phí có thể mang lại cho nhân vật của mình một cuộc sống nhanh chóng!

Lý do nhiều người đến 4399 là gì?

Là một người chơi Game lậu chuyên nghiệp, không ai biết về máy chủ Game bất hợp pháp của Trung Quốc, đặc biệt là theo đuổi Chỉ cần đăng ký tài khoản và bạn đã hoàn tất Tặng vàng đầy đủ Vcoin với một kho lưu trữ khủng làm hỏng trải nghiệm đó

Một vài hình ảnh về trải nghiệm Game tại 4399

Hướng dẫn đăng ký theo đuổi Trung Quốc

Để trải nghiệm nó Game Đầu tiên là bạn cần phải có tài khoản máy chủ Game lậu Game này hoàn toàn không hỗ trợ tiếng Việt, vì vậy nhiều người sẽ gặp khó khăn khi tạo tài khoản trên máy chủ theo đuổi Trung Quốc. Nếu bạn chưa đăng ký, xin vui lòng làm theo và làm theo các bước sau!

  • Bước 1 : Truy cập trang web cướp biển 4399 tại đây.
Hướng dẫn tạo tài khoản theo đuổi 4399
Hướng dẫn tạo tài khoản theo đuổi 4399
  • Bước 2 : Chọn qua tab thứ 2 (Xem hình dưới đây) và điền thông tin đăng ký cần thiết.
Điền thông tin đăng ký cần thiết để tạo tài khoản
Điền thông tin đăng ký cần thiết để tạo tài khoản
  • Hộp đầu tiên Có dòng “1814849672” là nơi bạn sẽ điền tài khoản đăng nhập, xóa dòng khác và nhập tài khoản của bạn.
  • Hộp 2 là mật khẩu đăng nhập của bạn
  • Ô thứ 3 Nhập lại mật khẩu đăng nhập của bạn trong bước 2
  • Hộp cuối cùng là số thẻ ID (bạn có thể nhập bất kỳ 9 chữ số nào để nhập)
  • Cuối cùng đánh dấu vào ô nhỏ bên dưới và tiến hành đăng ký nhé.

Sau khi đăng ký thành công, bạn quay lại tab đăng nhập (xem hình ảnh bên dưới) điền vào người dùng và mật khẩu vừa tạo và chọn cho mình máy chủ tiếp theo là trải nghiệm Game mà thôi!

Đăng nhập để theo đuổi 4933
Giao diện hình ảnh để đăng nhập vào Game

Video hướng dẫn

Đến đây như thể bạn vẫn cảm thấy quá khó khăn để đăng ký cũng như chơi Game theo đuổi trên 4399 Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn này của chúng tôi.

Trên đây là một hướng dẫn khá chi tiết về cách đăng ký Game vi phạm bản quyền của Trung Quốc Một trong những game hành động phổ biến nhất hiện nay. Mọi câu hỏi hay về Game bạn có thể bình luận bên dưới bài viết này để mọi người thảo luận nhé! Càng

Leave A Reply

Your email address will not be published.