[Share] Zombie World War Z siêu phẩm game PC Epic Games Store tặng miễn phí

Thứ Năm hàng tuần là thời điểm cửa hàng Epic Games cập nhật Game miễn phí và tuần này là một siêu anh hùng từ PC Zombie World War Z hoàn toàn miễn phí với 2 Game khác để tải xuống nhanh chóng, anh bạn.

Game World War Z của Saber Interactive hiện đang mở cửa cho các game thủ của Epic Games Store và cung cấp giảm giá lớn cho Xbox One để kỷ niệm một bản cập nhật lớn với kết nối. 2 nền tảng PC và Xbox One có thể chơi cùng nhau.

Các game thủ sau khi nhận được Game sẽ có thể chơi tất cả các chế độ và tính năng hiện có của Thế chiến Z, bao gồm các bản cập nhật mới trong chế độ Chiến dịch và đặc biệt là Chế độ Horde Z trong Phần 2 của Game. . NPH cũng chia sẻ rằng vẫn còn nhiều bản cập nhật miễn phí khác vào đầu Phần 2 và người chơi Game miễn phí có thể thưởng thức các bản cập nhật mới này. Đối với PS4, Saber Interactive cũng chia sẻ kế hoạch kết nối bảng điều khiển với PC và Xbox One trong tương lai – mặc dù nó không chỉ định thời gian cụ thể.

Cùng với World War Z, game thủ cũng có thể nhận thêm 2 tựa game giải trí miễn phí trong tuần mới của Epic Games Store, Figment và Tormentor X Punisher mới để trải nghiệm. Hai Game miễn phí này sẽ kéo dài đến cuối tháng, trong khi Thế chiến Z sẽ miễn phí từ hôm nay cho đến hết ngày 2 tháng 4 năm 2020, hãy nhanh tay và lấy Game trước và thử lại sau.

Liên kết để nhận Game